download SearchIt in Google 1.5

SearchIt in Google

 1.5

Download SearchIt in Google - Tìm kiếm Google từ Desktop

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/10/2013

SearchIt in Google là công cụ cho phép người dùng tìm kiếm bằng google ngay trên màn hình máy tính. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong công việc.

SearchIt in Google cung cấp giải pháp tìm kiếm bằng công cụ google mà không cần phải mở trình duyệt và vào tranh chủ google. Người dùng có thể tìm kiếm bất cứ lúc nào và bất kỳ đâu khi làm trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong công việc.

Phần mềm SearchIt in Google tích hợp đầy đủ các khả năng của công cụ tìm kiếm mạnh mẽ Google. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để tìm kiếm mọi thông tin cần thiết, các bài hát, bộ phim, video clip, hình ảnh, tin tức, thời tiết, … Kết quả mà ứng dụng cung cấp luôn đảm bảo độ nhanh chóng và chính xác lớn nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện nhiều tìm kiếm nâng cao khác.

SearchIt in Google cho phép người dùng xác định vị trí mà hộp tìm kiếm sẽ xuất hiện trên màn hình sao cho hài hòa. Chương trình cũng tích hợp phím nóng tìm kiếm để nâng cao tốc độc và hiệu quả làm việc. Người dùng có thể tự cài đặt phim nóng nào sẽ thực hiện công việc tùy theo thói quen sử dụng. Đây là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và tiện dụng, hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng và chính xác ngay trên nền desktop mà không cần dùng đến trình duyệt.

Các tính năng chính của SearchIt in Google:

- Tìm kiếm ngay trên nền desktop mà không cần vào trình duyệt.
- Tìm kiếm nhanh chóng và chính xác bằng google search.
- Tùy chình vị trí và phím nóng tìm kiếm.Liên kết tải về - [183.56 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SearchIt in Google được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat searchit in google là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SearchIt in Google 1.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Google My Business 3/5 Ứng dụng kết nối khách hàng với doanh nghiệp
  • Google Trends 3/5 Công cụ phân tích xu hướng tìm kiếm trên Google
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm