download Bing Toolbar 5.0.1425.0

Bing Toolbar

 5.0.1425.0

Download Bing Toolbar - Tìm kiếm file nhanh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/07/2019

Bing Toolbar (Trước đây là MSN-Toolbar) là công cụ tìm kiếm mới của Microsoft, giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chính xác, không thua kém gì các thanh công cụ tìm kiếm trước kia của Microsoft, Google.


Bing Toolbar là thanh công cụ tìm kiếm mới nhất của một trong những trang web lơn thế giới thuộc quyền sở hữu của Microsoft là MSN. Công cụ tìm kiếm này mang lại cho bạn nhiều tiện ích và thuận lợi khi bạn sử dụng hệ điều hành Windows.

Sau khi cài đặt chương trình của MSN, Internet Explorer sẽ có thêm một thanh công cụ tìm kiếm mới của MSN là Bing Toolbar.

Ứng dụng này cho phép bạn ngăn chặn hữu hiệu các cửa sổ Pop- Up không cần thiết, luôn quấy rầy bạn. Bạn còn có thể cài đặt ngăn chặn hoặc cho phép truy cập các trang web cần thiết bằng cách nhập tên những trang web an toàn bạn hay truy cập vào tùy chọn Allow List trong Options/Pop-Ups Guard settings. Với các trang web khác ngoài các trang an toàn trên bạn sẽ ngăn chặn được những pop-up không cần thiết.

Bing Toolbar còn có khả năng cung cấp chức năng Highlight Viewer tiện ích. Bạn có thể nhìn thấy mọi ngõ ngách trong trang web bạn đang trình duyệt hay di chuyển nhanh đến phần trang web bạn đang cần trong trường hợp trang web quá dài.

Một số tính năng chính của ứng dụng Bing Toolbar:

- Hỗ trợ công cụ tìm kiếm mới nhất với phiên bản Bing Toolbar Beta của MSN của Microsoft.
- Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng, không tốn nhiều dung lượng trong máy tính.
- Hỗ trợ ngăn chặn những pop- up không cần thiết của các trang web bạn truy cập.
- Hỗ trợ chức năng Highlight Viewer, nhanh chóng di chuyển đến nội dung bạn cần.Liên kết tải về - [343 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bing Toolbar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bing toolbar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bing Toolbar 5.0.1425.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Yahoo Axis 3/5 Tìm kiếm nhanh, chính xác
  • GetFile 3/5 Tìm kiếm file nhanh chóng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm