download Blekko 1.0

Blekko

 1.0

Download Blekko - Tìm kiếm nhanh trên web

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/08/2020

Blekko mang đến một vài thủ thuật mới cho các bên tìm kiếm nhưng một trong những thủ thuật chính là khái niệm về slashtags. Đây là từ chuẩn được thêm vào để tìm kiếm cụm từ sau dấu gạch chéo (/) để tinh chỉnh các câu truy vấn.Blekko là một sản phẩm mới của Firefox. Đây là một công cụ hỗ trợ (add-on) có khả năng tìm kiếm đưa ra kết quả ngay lập tức


Blekko được sáng tạo và phst triển bởi những Prospector của Mozilla. Nó sẽ giúp cho người dùng giảm thiểu bớt đi những hành đông giống nhau. Ngoài ra nó còn có mục đích cạnh tranh với 2 công cụ tìm kiếm của Firefox là Chrome và IE.


Blekko
Download Blekko - Phần mềm Tìm kiếm nhanh trên web

 


Với Blekko bạn chỉ cần gõ một chữ bất kỳ vào hộp phía trên góc phải giao diện Firefox, Blekko sẽ gợi ý tên các trang web nổi tiếng liên quan để bạn lựa chọn, đồng thời tự động hiển thị nội dung trang tương ứng cho bạn duyệt qua trước. Đây là điểm giống nhau giữa Blekko và Google Instant, hiển thị các trang đã được xem, và nhận dạng trang web mà người dùng muốn truy cập chỉ sau vài kí tự được nhập.


Sau khi cài tiện ích hỗ trợ này, công cụ tìm kiếm mặc định của Firefox sẽ được chuyển sang Blekko, thay vì Google như trước đây.


Những tính năng chính của Blekko:


-Khả năng tìm kiếm giống như Google Instant
-Nhận dạng trang wed mà người dùng muốn truy cập chỉ sau vài kí tự.
-Khả năng tìm kiếm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
-Khả năng xóa bỏ vĩnh viễn những trang không mong muốn nếu bạn nghi ngờ là thư rác.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • Blekko 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 05/08/2020 DownloadBài viết liên quan

Blekko - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Blekko được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blekko là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm