download Instant File Find 1.14.0 Build 7535

Instant File Find

 1.14.0 Build 7535

Download Instant File Find - Tìm kiếm file trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/11/2013

Instant File Find là một công cụ tiện ích hỗ trợ cho giúp bạn tìm được những tập tin mà mình muốn chỉ trong nháy mắt. Đây là một chương trình có hiệu suất làm việc cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả và là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng máy tính hiện nay.


Trên một chiếc máy tính với hàng nghìn file cùng định dạng khác nhau, việc đào bới và tìm kiếm một tập tin thường gây ra rất nhiều phiền phức cho bạn, Instant File Find sẽ giúp bạn loại trừ được vấn đề đó. Là một công cụ tìm kiếm tối ưu, chương trình tích hợp với desktop trên màn hình giúp bạn có thể tìm được dữ liệu.

Instant File Find hỗ trợ bạn tìm được những tập tin một cách nhanh chóng và tiết kiệm được tối đa thời gian. Nhờ tính năng truy tìm nhanh theo tên, địa điểm, dung lượng, thời gian … bạn có thể tìm được ngay một văn bản, bộ phim yêu thích hay một file nhạc đã bị thất lạc trong máy tính.

Instant File Find cho phép bạn thiết lập chế độ tìm kiếm theo yêu cầu của người dùng, Qua đó, chương trình sẽ tìm và trình bày các thuộc tính dữ liệu một cách cụ thể nhằm giúp bạn quản lí cũng như sắp xếp thông tin trên thư mục của ổ đĩa một cách hiệu quả.

Instant File Find tích hợp được tính năng quét trên ổ đĩa ngoài, USB kết nối với máy tính. Qua đó, bạn có thể tìm kiếm toàn bộ những file thông tin cần thiết trên diện rộng cùng tôc độ nhanh chóng.

Các tính năng chính của Instant File Find:


-    Cho phép truy tìm các file trong máy tính trong thời gian nhanh nhất.
-    Kết hợp với desktop để tìm kiếm dữ liệu dựa trên các thuộc tính cơ bản như địa điểm, thời gian, dung lượng, tên …
-    Hỗ trợ thiết lập bộ tìm kiếm theo nhu cầu của người dùng.
-    Hỗ trợ tính năng quét ổ đĩa ngoài, USB kết nối với máy tính.
-    Tốc độ xử lí thông tin nhanh chóng, đáng tin cậy.Liên kết tải về - [1.41 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Instant File Find được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat instant file find là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Instant File Find 1.14.0 Build 7535


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm