download vMEyeIPC vMEyeCloud xmeye Cho Android

vMEyeIPC vMEyeCloud xmeye

 Cho Android

Download vMEyeIPC vMEyeCloud xmeye - Theo dõi hình ảnh thu được từ camera

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/06/2019

vMEyeIPC vMEyeCloud xmeye giúp người dùng theo dõi mọi hình ảnh thu được từ camera giám sát, được sử dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép người dùng kết nối trực tiếp với thiết bị mà không cần thiết lập cổng chuyển tiếp, chỉ cần cắm DVR hoặc IPC là có thể xem được mọi hình ảnh thu được từ thiết bị camera.


Quảng cáo

Xem camera trên điện thoại mang lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng, bởi điện thoại nhỏ gọn có thể mang đi đến bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới, chỉ cần bạn có mạng internet là có thể xem toàn bộ hình ảnh được ghi trên camera giám sát, việc kết nối giữa điện thoại và thiết bị cũng thực hiện dễ dàng, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng xem video từ camera giám sát trên điện thoại thì bạn có thể tham khảo và download ứng dụng vMEyeIPC vMEyeCloud xmeye.

vmeyeipc vmeyecloud xmeye

vMEyeIPC vMEyeCloud xmeye, Theo dõi hình ảnh thu được từ camera

vMEyeIPC vMEyeCloud xmeye sử dụng công nghệ điện toán đám mây do đó việc cài đặt và kết nối giữa điện thoại và thiết bị được thực hiện khá dễ dàng, chỉ cần cắm đầu DVR hoặc IPC là có thể xem hình ảnh thu được từ camera giám sát thông qua thuật toán đám mây, chất lượng hình ảnh và âm thanh làm người sử dụng hài lòng.

vMEyeIPC vMEyeCloud xmeye đưa ra báo động online khi cảm biến được chuyển động, tức là nó có thể phát hiện kẻ xấu và thông báo tới người theo dõi, người dùng có thể giám sát video trực tiếp hoặc xem lại vào lúc khác với dữ liệu được sắp xếp theo ngày giúp việc tìm kiếm thực hiện dễ dàng. Ngoài vMEyeIPC vMEyeCloud xmeye bạn có thể tìm hiểu ứng dụng vMEyePro vMEye vMEye cũng có khả năng kiểm soát camera giám sát của bạn, vMEyePro vMEye vMEye cũng giúp bạn theo dõi camera từ xa, chế độ phóng to thu nhỏ ảnh và chụp lại hình ảnh từ camera.

 

Những tính năng chính của vMEyeIPC vMEyeCloud xmeye:

 

- Theo dõi camera giám sát

- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây

- Gửi thông báo tới người dùng

- Chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm vMEyeIPC vMEyeCloud xmeye được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vmeyeipc vmeyecloud xmeye là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

vMEyeIPC vMEyeCloud xmeye Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AI_V3 3/5 Xem camera trên điện thoại thông minh
  • MEyePro 3/5 Xem camera trên điện thoại Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá