download VN Today Cho Android

VN Today

 Cho Android

Download VN Today - Ứng dụng xem tin tức tổng hợp miễn phí

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/04/2022

VN Today là ứng dụng đọc báo giúp cập nhật liên tục tin tức mới tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín trong nước, VN Today cung cấp cho người đọc nhiều thể loại tin tức phong phú từ hàng trăm đầu báo khác nhau để bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nóng hổi nào.


Thông qua VN Today cho Android, người dùng dễ dàng update các tin tức mới nhất một cách nhanh chóng và tiện lợi. Các tin hot luôn được cập nhật liên tục hàng ngày, đem đến cho bạn các tin tức được chọn lọc kỹ lưỡng được chọn lọc từ rất nhiều nguồn tin uy tín trong nước.

vn today

Download VN Today - Ứng dụng đọc báo cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người dùng VN Today cho iPhone, cũng dễ dàng chia sẻ các tin hot cho bạn bè qua các trang mạng xã hội hiện nay như Facebook, Zalo... Ứng dụng liên tục tổng hợp tin tức 24h, cập nhật và đem đến những tin báo mới nhất mà bạn thích. Hơn nữa, tính năng nhận biệt thông minh luôn hiểu sở thích của người đọc và đề xuất chính xác tin mà bạn đang quan tâm.

Báo Mới cũng là ứng dụng đọc báo tổng hợp dành cho di động và có lượng lượt tải đông nhất hiện nay, Báo Mới cho phép bạn đọc nhanh các tin nóng và mới nhất trong ngày được chọn lọc từ rất nhiều báo điện tử tại Việt Nam.

vn today 2

Tải VN Today - Ứng dụng xem tin tức tổng hợp miễn phí

VN Today bao gồm hàng chục chuyên mục với nội dung phong phú như Giải trí, Xã hội, pháp luật, tình yêu, thể thao, phái đẹp... giúp bạn vừa đọc báo, cập nhật thông tin vừa có thể giải trí. Ứng dụng được thiết kế với giao diện gần gũi, thân thiện và phù hợp nhất cho đọc báo. Bên cạnh đó là tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, được tối ưu cho kết nối 3G/4G/Wifi.

Nếu muốn thưởng thức các chương trình VTVcab mọi lúc mọi nơi thì ứng dụng VieON sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, VieON là ứng dụng giải trí tổng hợp cho phép bạn xem các chương trình thể thao, phim bom tấn, game show truyền hình cùng rất nhiều chương trình hấp dẫn của VTVcab.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VN Today được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vn today là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VN Today Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Trang nhất VN 3/5 Ứng dụng xem tin tức, đọc tiểu thuyết online cho điện thoại Android
 • Thanh Nien Mobile 3/5 Ứng dụng đọc báo Thanh Niên trên iPhone
 • Tuổi trẻ OnlineỨng dụng đọc báo tuoitre.vn
 • BuzzBreak NewsỨng dụng đọc báo tiếng Anh cho điện thoại Android
 • SmartNewsỨng dụng đọc báo quốc tế cho di động
 • MofiinỨng dụng đọc báo giải trí trên mobile
 • 365ScoresỨng dụng xem tin tức thể thao cho điện thoại Android, iPhone
 • TagesschauỨng dụng đọc báo tiếng Đức cho điện thoại Android, iPhone
 • Kenh 13Ứng dụng đọc báo từ kênh 13
 • VnExpress.netỨng dụng đọc báo VnExpress cho iPhone, Windows Phone
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm