download Ringtone Maker For MP3 Cutter Cho Android

Ringtone Maker For MP3 Cutter

 Cho Android

Download Ringtone Maker For MP3 Cutter - Ứng dụng tạo nhạc chuông MP3 cho điện thoại

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/07/2019

Ringtone Maker For MP3 Cutter cho phép bạn cắt các đoạn nhạc chuông yêu thích từ các bài hát dài ở nhiều định dạng khác nhau, cắt nhạc với dung lượng lớn. Ứng dụng Ringtone Maker For MP3 Cutter có sẵn hàng chục nghìn file nhạc, cập nhật những bản nhạc hot hàng tuần để bạn dễ dàng tìm thấy những bản nhạc chuông yêu thích.


Quảng cáo

Ringtone Maker For MP3 Cutter được đánh giá là một trong những công cụ cắt nhạc chuông tốt nhất cho bạn, để tạo ra những file nhạc chuông với dung lượng lớn, và với nhiều định dạng khác nhau như MP3, WAV, AAC, AMR, 3GPP, 3GP, M4A. Bên cạnh đó người dùng còn được phép tìm kiếm nhạc chuông yêu thích online với hơn 10000 nhạc chuông có trong ứng dụng.

ringtone maker for mp3 cutter

Download Ringtone Maker For MP3 Cutter, Ứng dụng tạo nhạc chuông MP3 cho điện thoại

 

Ringtone Maker For MP3 Cutter hỗ trợ nghe trước bài hát sau đó chọn một đoạn bất kỳ làm nhạc chuông, bạn dễ dàng tìm nhạc chuông yêu thích với tính năng tìm kiếm nhạc chuông mạnh mẽ. Số lượng nhạc chuông được cập nhật liên tục hàng tuần.

Có rất nhiều ứng dụng tạo nhạc chuông cho điện thoại, chẳng hạn như Ringtone Maker hỗ tợ bạn tạo ra bất cứ bản nhạc chuông nào mà mình yêu thích, lưu vào bộ sưu tập để thay đổi cho dế yêu hằng ngày.

 

Các tính năng chính của Ringtone Maker For MP3 Cutter:

 

- Ứng dụng tạo nhạc chuông

- Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

- Tìm kiếm nhạc chuông online

- Nghe trước bài hát để cắt nhạc


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ringtone Maker For MP3 Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ringtone maker for mp3 cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ringtone Maker For MP3 Cutter Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iRinger 3/5 Tạo nhạc chuông cho iPhone
  • iRingtunes 3/5 Tạo nhạc chuông cho iphone
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá