download Web Video Cast Cho Android

Web Video Cast

 Cho Android

Download Web Video Cast - Ứng dụng stream video chất lượng cao cho điện thoại Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 29/10/2019

Web Video Cast là ứng dụng giải trí, hỗ trợ truyền phát màn hình di động lên tivi thông minh được phát hành miễn phí trên Google Play, với Web Video Cast, bạn có thể duyệt web và phát bất kỳ video, phim, livestream hoặc chương trình truyền hình trực tiếp muốn xem trên smart TV.


Quảng cáo

Giới thiệu Web Video Caster:

Web Video Caster cho phép bạn xem video TV từ các trang web ưa thích bao gồm cả phim ảnh, truyền hình, tin tức trực tiếp, thể thao và IPTV. Nó cũng cho phép bạn cast video được lưu trữ trên điện thoại của bạn. Hỗ trợ hình ảnh và tập tin âm thanh. Phát hiện phụ đề trên trang web, bạn cũng có thể sử dụng phụ đề của riêng bạn hoặc sử dụng tìm kiếm tích hợp của OpenSubtitle.org.

web video cast

Download Web Video Caster - Ứng dụng stream video chất lượng cao cho điện thoại Android

Các bước để bắt đầu phát trực tiếp với ứng dụng livestream Web Video Caster cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn lướt web hoặc trình duyệt tệp nội bộ để tìm video, âm thanh hoặc ảnh muốn truyền tới TV. Nếu video hoặc âm thanh nằm trên web, hãy thử phát video bên trong trang web. Nếu là hình ảnh, bạn có thể nhấn và giữ lâu để truyền nó. Cuối cùng kết nối với thiết bị phát trực tuyến của bạn để truyền video, nhạc hoặc hình ảnh.

Các tính năng chính của Web Video Caster:

Không có quảng cáo trong ứng dụng.

- Dấu trang.

- Thiết lập trang chủ.

- Lịch sử video.

- Hàng đợi.

- Lối tắt trên Màn hình chính.

- Trang web được truy cập nhiều nhất

Ứng dụng liên quan:

Cast to TV cũng là ứng dụng cho phép truyền phát các video trực tuyến lên màn hình TV bao gồm nhiều nội dung, Cast to TV cho phép bạn thưởng tức tất cả các video yêu thích từ YouTube, Vimeo, Buzzfeed & Facebook, nhạc từ Soundcloud, Spotify, v.v. trên màn hìn TV sống động.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Web Video Cast được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat web video cast là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Web Video Cast Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cast to TV 3/5 Truyền video trực tuyến lên Tivi
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá