download Website Ripper Copier 5.6.3

Website Ripper Copier

 5.6.3

Download Website Ripper Copier - Tải nội dung web về máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/08/2020

Website Ripper Copier là chương trình cho phép bạn dễ dàng download những website về máy để xem offline. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người sử dụng có thể trích xuất một số định dạng file trên website.

Website Ripper Copier là một công cụ được phát triển với mục mục đích để lưu lại thông tin trên Internet về máy tính của bạn. Website Ripper Copier có thể tải về tất cả hoặc một phần của một webstie về máy tính của bạn để duyệt offline. Website Ripper Copier hỗ trợ lấy hình ảnh, phim, MP3, PDF, Flash, hình ảnh, video, tài liệu, webzip, tập tin dịch chuyển như là một tải chuyên nghiệp quản lý với sự hỗ trợ trở lại, và các trang web gương. phần mềm này được phát triển bởi Tensons, một công ty chuyên phát triển các phần mềm hỗ trợ internet.

download website ripper copier

Download Website Ripper Copier - tải nội dung trang web

Website Ripper Copier có thể tiếp tục tải file hoặc định bị hỏng từ HTTP, HTTPS và kết nối FTP, truy cập các trang web mật khẩu bảo vệ, hỗ trợ cookie Web, phân tích kịch bản, cập nhật lấy ra các trang web hoặc các tập tin. Với khả năng cập nhật, thử lại, chỉnh sửa, xóa, duyệt và sao chép mỗi nhiệm vụ thu hồi và các bộ lọc độc đáo, chẳng hạn như mô tả liên kết, loại tập tin, kích thước, tên, địa chỉ, chiều sâu thăm dò, và máy chủ, downloader đây là một cấu hình đầy đủ, tự động, đa luồng thu thập web. Nó phù hợp cho người mới, cũng như những ai đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.Không như những chương trình có cùng chức năng tương tự, Website Ripper Copier còn cho phép người dùng có thể nén giữ liệu lại một cách tối đa, giúp dễ dàng hiển thị và tốc độ truy cập nhanh hơn bao giờ hết. Hầu hết, mọi thành phần của Website sẽ được download về một cách nhanh chóng.

Cũng như các tiện ích khác Website Ripper Copier cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Website Ripper Copier sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết Website Ripper Copierchuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ người bị bệnh quan đến mắt một cách tốt hơn. Đặc biệt những người bị loạn thị hay thị lực rất kém.

Những chức năng chính của Website Ripper Copier


- Cho phép tải  toàn bộ website về máy dể xem offline
- Cho hpes Có thể download 1 lượng lớn file từ web có hỗ trợ resume
- Tích hợp chức năng chống popup
- Có thể vào dễ dàng các bản website đã copy ở bất cứ đâu mà ko cần kết nối internet
- Giúp người sử dụng tránh được sự tấn công của virus và phần mềm gián điẹp
- Có chức năng tự động cập nhật
- Dễ sử dụng và cài đặt.
 


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Website Ripper Copier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat website ripper copier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Website Ripper Copier 5.6.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm