download ClickCutter AutoCopy 1.3

ClickCutter AutoCopy

 1.3

Download ClickCutter AutoCopy - Tự động sao chép nội dung trang Web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2018

ClickCutter AutoCopy là ứng dụng giúp bạn có thể copy tự động nội dung 1 trang web bất kì dù tang wed đó cho pháp hay không cho phép. Ứng dụng cung cấp cho bạn tất cả công cụ để sao chép văn bản trực tuyến thông qua một addon gắn với trình duyệt Mozilla Firefox.

Quảng cáo

ClickCutter AutoCopy là addon được thiết kế với mục đích làm nổi bật văn bản trên trang web bất kì và sao chép chúng vào clipboard một cách tự động. Với ứng dụng này, việc lấy thông tin của bạn trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

ClickCutter AutoCopy là cách nhanh nhất, độc đáo nhất, dễ dàng nhất và chính xác nhất để sao chép một văn bản bất kì vào clipboard mà không cần click chuột hay dùng tổ hợp phím nào hết. Chương trình sử dụng công nghệ tiên tiến để làm nổi bật văn bản bạn cần và tự động sao chép chúng.

ClickCutter AutoCopy với giao diện đơn giản, bất cứ ai cũng có thể tải và sử dụng công cụ này dễ dàng mà không cần nhiều kiến thức chuyên môn, cho phép lấy nội dung từ tất cả các trang web bạn cần. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và làm cho việc tìm kiếm thông tin của bạn dễ dàng, thú vị hơn.

Addon ClickCutter AutoCopy đơn giản hóa công việc của bạn, chương trình hoạt động hoàn toàn tự động, không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống cũng như không ảnh hưởng tới tốc độ trình duyệt của bạn. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để thay thế phương pháp copy truyền thống.

Các tính năng chính của ClickCutter AutoCopy:

- Là một phần mở rộng của Firefox, dung lượng nhỏ, dễ dàng cài đặt.
- Hoạt động thay thế việc copy thông thường.
- Giúp bạn kiểm soát hoàn toàn việc sao chép nội dung khi gặm các trang web không cho copy.
- Thực hiện công việc một cách tự động, các văn bản copy sẽ được đánh dấu và làm nổi bật.
- Dung lượng nhỏ, không ảnh hưởng tới tốc độ làm việc của bạn.Liên kết tải về - [35 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ClickCutter AutoCopy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clickcutter autocopy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ClickCutter AutoCopy 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá