WhatsApp cho Android

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản cho Android đã cũ. Phần mềm WhatsApp đã có phiên bản mới 2024 tìm và tải về tại đây >> WhatsApp

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản cho Android

1. Giới thiệu về WhatsApp cho Android

Bạn có biết rằng ngoài Messenger, gã khổng lồ Facebook cũng đang sở hữu một ứng dụng nhắn tin trực tuyến vô cùng nổi tiếng và thông dụng khác trên thế giới, ứng dụng này tuy chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam nhưng lại rất được ưa thích bởi người dùng quốc tế. Đó chính là WhatsApp - gã khổng lồ trong thị trường ứng dụng nhắn tin trực tuyến.

/whatsapp android

WhatsApp cho Android, Ứng dụng nhắn tin, gọi điện trên Android

WhatsApp cho Android  như đã nhắc tới ở bên trên, là một ứng dụng nhắn tin trực tuyến cho các thiết bị di động thông minh. Thay vì sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn thông qua các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như bình thường, người dùng WhatsApp có thể gửi trực tiếp tin nhắn văn bản, hình ảnh hay âm thanh thông qua kết nối Internet (có thể là mạng 2G, 3G, 4G hoặc kết nối wi-fi). Bằng cách này, WhatsApp tiết kiệm cho người dùngmột khoản chi phí đáng kể hàng tháng so với các dịch vụ tin nhắn khác.

Khác với người anh em Messenger, khi dùng WhatsApp cho Android người dùng sẽ lập tài khoản thông qua số điện thoại của mình chứ không phải tạo một tên tài khoản hay mã PIN để đăng nhập. Ứng dụng sẽ sử dụng số điện thoại này như một tài khoản cố định, điều này cho phép người dùng thoải mái đổi thiết bị mà những dữ liệu được lưu trong tài khoản không hề bị ảnh hưởng. Ngoài ra, WhatsApp cũng hỗ trợ sử dụng trên nền tảng web.

2. Các tính năng chính của WhatsApp

- Nghe, gọi, nhắn tin văn bản và đa phương tiện thông qua kết nối Internet.

- Tự động đồng bộ hoá với danh bạ điện thoại.

- Lập tài khoản trực tiếp thông qua số điện thoại.

- Có hỗ trợ nhắn tin ngoại tuyến.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản cho Android (bản chuẩn) của phần mềm WhatsApp được cập nhật vào 07/05/2022

Thông tin về WhatsApp

Mô tả: Phần mềm chat, trò chuyện video an toàn

Phần mềm do WhatsApp Inc phát hành, có dung lượng 154 MB, có 221422 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 8/10/11, Android, iOS

Phiên bản hiện tại: cho Android

Các chức năng của WhatsApp
 Phiên bản cho Android của phần mềm WhatsApp được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự WhatsApp