download Conferendo 6.6.0.9054

Conferendo

 6.6.0.9054

Download Conferendo - Chuyện trò trực tuyến

Trần Văn Việt  cập nhật: 22/01/2016

Conferendo là một trong những chương trình cho phép người dùng truyền tải thông tin, thông điệp dữ liệu từ máy tính này, tài khoản này tới máy tính khác, tài khoản khác một cách dễ dàng và nhanh chóng trên hệ điều hành windows phone, android. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng đồng bộ với các tài khoản khác như goolge, facebook.

Quảng cáo

Conferendo là ứng dụng đa năng giúp bạn chat văn bản, chat Video với bạn bè, ghi âm giọng nói, nghe nhạc trực tiếp ngay trên dế yêu của mình. Không những thế, tiện ích này còn cho phép bạn truy cập vào Google để tìm kiếm thông tin, đăng nhập vào các mạng xã hội Facebook, Twitter.. Phần mềm rất hữu ích khi sử dụng trên hệ điều hành Android và Windows Phone.

Conferendo như một trình duyệt Web trên điện thoại di động, thực hiện được nhiều công việc cùng lúc, bạn có thể vừa tán gẫu với bạn bè, vừa nghe nhạc hoặc thậm chí vừa đọc tin tức trên Internet. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Wifi và GPRS.

Conferendo có dung lượng nhỏ gọn, hoạt động trơn tru trên mọi điện thoại có độ phân giải khác nhau mà không gặp bất kì trở ngại. Tiện ích sẽ đưa cả thế giới vào tầm tay của bạn.

Tính năng chính của Conferendo:

- Chat văn bản với bạn bè.


Giống như những phần mềm chat nổi tiếng trên điện thoại và trên máy tính như Yahoo, Skype, MSN…, tiện ích này giúp bạn dễ dàng mở rộng kết nối bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tìm kiếm và thêm mới một nick chat, tạo chat nhóm, lưu giữ lịch sử nói chuyện hoặc chèn các biểu tượng cảm xúc tùy ý.

- Chat Video với bạn bè.

Sử dụng Camera trước có sẵn của nhiều SmartPhone tiên tiến hiện nay, Conferendo cho phép bạn chat Video với người khác, nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng biểu đạt cảm xúc của mình hơn. Chất lượng Video có tốt hay không, tất cả phụ thuộc vào đường truyền kết nối của bạn, mặc dù vậy, qua kiểm nghiệm thì chức năng chat Video của tiện ích này vẫn đem lại chất lượng tốt nhất.

- Ghi âm giọng nói trực tiếp.

Conferendo cho phép bạn ghi âm trực tiếp giọng nói của mình hoặc của người khác ngay lập tức. Bạn có thể ghi âm bao lâu tùy thích hoặc tùy chỉnh thời gian để ghi lại giọng nói của mình. Chương trình sẽ tự động ngắt và chuyển sang một cuộc ghi âm khác khi đến thời gian quy định.

- Tìm kiếm thông tin trên Google.

Bạn có thể tìm kiếm các thông tin như tin tức thời sự, thể thao, văn hóa, giải trí, phim truyện… từ nhiều trang Web khác nhau bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm Google được tích hợp sẵn.

- Kết nối các mạng xã hội.

Conferendo giúp bạn truy cập trực tiếp vào các tài khoản cá nhân của các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Linkedln… Nhờ vậy, bạn có thể chat với các tài khoản trên các mạng xã hội này, nhận các thông báo mới hoặc cập nhật trạng thái… như đang sử dụng các mạng xã hội trên các máy tính.

- Hỗ trợ các loại điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android, Windows Phone.

Tiện ích có khả năng làm việc với các loại điện thoại khác nhau, có độ phân giải khác nhau, miễn là chúng sử dung chung hệ điểu hành Windows Phone và Android.
 Liên kết tải về - [10.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Conferendo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat conferendo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Conferendo 6.6.0.9054


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tokbox 3/5 Chat trực tuyến với bạn bè
  • Viber 3,5/5 Kết nối, trò chuyện với bạn bè
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá