download NirjhoR mIRC Script 6.2.1

NirjhoR mIRC Script

 6.2.1

Download NirjhoR mIRC Script - Công cụ Chat miễn phí trên mạng Internet

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/01/2015

NirjhoR mIRC Script là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng trò chuyển, gửi tin nhắn miễn phí thông qua mạng internet, người dùng có thể đồng bộ với các tài khoản khác để thêm các tài khoản đó và danh bạ, chương trình cũng cho phép người dùng tham gia vào các phòng chat không giới hạn số lần tham gia.


NirjhoR mIRC Script cung cấp cho người dùng khả năng kết nối liên lạc trên toàn thế giới. Đặc biệt, NirjhoR mIRC Script được phát triển dựa trên nền tảng Java nên có thể tùy biến các chức năng sử dụng công cụ. Giờ đây với công cụ bạn có thể trò chuyện, gửi tin nhắn với bất kỳ ai hoặc tham gia vào các phòng chat trực tuyến.

NirjhoR mIRC Script được thiết kế với giao diện thân thiện và trực quan giúp mọi người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó. Quá trình cài đặt NirjhoR mIRC Script cũng chỉ cần vài thao tác đơn giản. Người dùng có thể tham gia vào nhiều phòng chat trực tuyến cùng lúc với các tin nhắn hiện trên thanh tác vụ.

NirjhoR mIRC Script còn cho phép bạn xem chi tiết hồ sơ các tài khoản, hiển thị bao nhiêu người online trong phòng chat, cài đặt status hoặc thay đổi biệt danh trên nick. NirjhoR mIRC Script thật sự là công cụ chat được xây dựng bảo mật và an toàn với người dùng.

Ngoài ra, NirjhoR mIRC Script cho phép bạn thiết lập thay đổi hình nền, cài đặt phím tắt, trạng thái hoạt động và khả năng chặn tin nhắn rác, hỗ trợ các tập tin định dạng MP3 và các tính năng cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Những tính năng chính của công cụ NirjhoR mIRC Script:

- Có thể trò chuyện trực tuyến với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu và không giới hạn về khoảng cách địa lý.

- Tham gia vào nhiều phòng chat trực tuyến cùng lúc với các tin nhắn hiện trên thanh tác vụ.

- Hỗ trợ tính năng truyền và nhận file.

- Cho phép xem chi tiết hồ sơ các tài khoản, hiển thị bao nhiêu người online trong phòng chat, cài đặt status hoặc thay đổi biệt danh trên nick.

- Thiết lập thay đổi hình nền, cài đặt phím tắt, trạng thái hoạt động và khả năng chặn tin nhắn rác, hỗ trợ các tập tin định dạng MP3.

- Giao diện thân thiện và trực quan giúp mọi người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó.
 Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NirjhoR mIRC Script được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nirjhor mirc script là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NirjhoR mIRC Script 6.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Raidcall 3/5 Chat, trò chuyện trực tuyến
  • Kopete 3/5 Nhắn tin, trò chuyện trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm