download Clownfish for Skype 4.56

Clownfish for Skype

 4.56

Download Clownfish for Skype - Hỗ trợ chat trên Skype

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/10/2018

Clownfish for Skype là một phần mềm một ứng dụng thông minh cho phép người dùng có thể thay đổi giọng nói, dịch văn bản trên Skype. Clownfish for Skype sở hữu nhiều tính năng hữu ích như ghi lại cuộc gọi, gửi tin nhắn hay kiểm tra chính tả Skype giúp cho việc trao đổi công việc nói chuyện được tiện lợi hơn.


Clownfish for Skype cung cấp cho bạn khả năng dịch văn bản và thay đổi giọng nói trên Skype với chất lượng âm thanh cao và chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet. Nó là ứng dụng mạnh mẽ vượt trội thích hợp với những ai thường xuyên trò chuyện với người nước ngoài. Bạn có thể sử dụng Clownfish for Skype để dịch các tin nhắn gửi đi để đối tác đọc tin nhắn bằng đúng tiếng mẹ đẻ của mình.

Tính năng được đánh giá cao của Clownfish for Skype là khả năng dịch thuật văn bản và thay đổi giọng nói trên Skype. Hơn thế nữa, Clownfish for Skype cho phép bạn thay đổi giọng nói các cuộc gọi đến bằng tiếng của các nhân vật khác nhau như người nước ngoài. Ngoài ra, Clownfish for Skype còn cho phép bạn nghe nhạc trực tiếp trên ứng dụng, khi tải Skype bạn có thể kết hợp với công cụ dịch thuật này để hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình.

Clownfish for Skype được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng. Nhờ Clownfish for Skype, bạn có thể gửi tin nhắn đã được mã hóa, dịch các tin nhắn mà bạn nhận được, trò chuyện và ghi âm cuộc gọi bằng giọng nói, kiểm tra chính tả...

Để làm tăng tính bảo mật các nhà quản lý sáng tạo Skype còn tích hợp thêm tính năng xóa lịch sử chat Skype để làm tăng tính bảo mật về thông tin của hội thoại, chức năng xóa lịch sử chat Skype khá đơn giản người dùng chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản là đã có thể xóa lịch sử chát của mình.  

 Những tính năng chính của công cụ Clownfish for Skype:

- Khả năng dịch văn bản và thay đổi giọng nói trên Skype với chất lượng âm thanh cao và chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet.
- Thay đổi giọng nói các cuộc gọi đến bằng tiếng của các nhân vật khác nhau như người nước ngoài.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.
- Bạn có thể gửi tin nhắn đã được mã hóa, dịch các tin nhắn mà bạn nhận được, trò chuyện và ghi âm cuộc gọi bằng giọng nói, kiểm tra chính tả...

 Liên kết tải về - [1012 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clownfish for Skype được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clownfish for skype là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Clownfish for Skype 4.56


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm