download ChatBlocker 2.6

ChatBlocker

 2.6

Download ChatBlocker - Chặn phần mềm chat, ngăn chặn chat

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/09/2019

ChatBlocker là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng chặn hầu hết mọi ứng dụng chat trực tuyến hiện nay. Đặc biệt chặn các ứng dụng chat như: AOL, Excite, ICQ, MSN, Yahoo, Windows Messenger, Trillian, Extreme…


Ngày nay nhân viên đi làm thường sử dụng máy tính để làm việc riêng nhất là tán ngẫu trên mạng qua các phần mềm chat trực tuyến. Để giảm thiểu vấn đề đó, ChatBlocker đã được xây dựng nhằm ngăn chặn các ứng dụng chat trên internet.

Cao hơn mục đích tán gẫu là nhu cầu học online và họp hội nghị truyền hình trực tuyến, Google Meet là lựa chọn của nhiều người hiện nay cho nhu cầu này, Google Meet có những ưu điểm như có thể tạo đường link chia sẻ để mời thành viên tham gia, chất lượng hình ảnh, âm thanh cuộc họp khá ổn định.

Tính năng mới cập nhật của ChatBlocker 2.6:

- Nâng cao chặn phần mềm chat, ngăn chặn chat

ChatBlocker cung cấp cho người dùng khả năng ngăn chặn các ứng dụng chat phổ biến nhất như: AOL, Excite, ICQ, MSN, Yahoo, Windows Messenger, Trillian, Extreme… Hơn thế nữa, công cụ được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. Ở giao diện màn hình của ChatBlocker bạn có thể thiết lập các chức năng chặn như: Chọn giờ bắt đầu chặn, giờ kết thúc chặn, ngày cần chặn trong tuần.

Nhờ có ChatBlocker mà bạn đã ngăn chặn được mọi ứng dụng chat trên máy theo các thiết lập tự đặt. Bạn có thể yên tâm giờ đây không có ai có thể chat trên máy được nữa. Ngoài ra, ChatBlocker còn có chức năng cho phép ghi lại tự động các nội dung mà người khác chat trên máy tính của bạn trong những giờ bạn không thiết lập ngăn chặn.

Zalo cho iPhone cũng là phần mềm chat trên iPhone hiện có số lượng người dùng đông đảo, cho phép gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, gọi thoại và gọi video, ngoài ra Zalo cho iPhone còn hoạt động như một mạng xã hội đơn giản, cho phép chia sẻ hình ảnh, status, hỗ tợ bán hàng online...

Những tính năng chính của ChatBlocker:

- Khả năng chặn hầu hết mọi ứng dụng chat trực tuyến hiện nay như: AOL, Excite, ICQ, MSN, Yahoo, Windows Messenger, Trillian, Extreme…

- Bạn có thể thiết lập các chức năng chặn như: Chọn giờ bắt đầu chặn, giờ kết thúc chặn, ngày cần chặn trong tuần.

- Chức năng cho phép ghi lại tự động các nội dung mà người khác chat trên máy tính của bạn trong những giờ bạn không thiết lập ngăn chặn.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [1.5 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChatBlocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chatblocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm