download IceOp Camfrog Extension 6.3

IceOp Camfrog Extension

 6.3

Download IceOp Camfrog Extension - Công cụ giám sát khi chat trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/01/2015

IceOp Camfrog Extension hỗ trợ người dùng quản lý các phòng chat khi thực hiện nhắn tin gọi điện trên máy tính, nó cho phép phép người dùng kiểm soát số lượng tài khoản trong một phòng chat, cấm, hạn chế xóa bỏ các tài khoản ra khỏi phòng chat một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng thực hiện hội họp, bổ sung tính năng gọi thoại khi đang chat.


IceOp Camfrog Extension là tiện ích mở rộng cho Camfrog hỗ trợ bạn quản lý và kiểm soát các hoạt động sử dụng phòng chat. Hơn nữa, công cụ còn cung cấp đầy đủ những tính năng đi kèm như: hỗ trợ unicode, gửi tin nhắn tự động, Alerter, ... và nhiều tính năng khác.

IceOp Camfrog Extension tích hợp nhiều thuật toán tiên tiến giúp bạn quản lý phòng chat dễ dàng và hiệu quả. Đó là khả năng gửi thông báo cho tất cả user trong phòng chat, gửi tin nhắn văn bản, cho user nào đó ra khỏi phòng hoặc baned IP nếu vi phạm quy định phòng.
.
Thêm vào đó, IceOp Camfrog Extension cho phép bạn thiết lập chế độ làm việc tự động tính năng loại bỏ hoặc cấm user, hay thêm user khác vào phòng chat. Với những tính năng của IceOp Camfrog Extension sẽ kèm theo cảnh báo bằng âm thanh.

Ngoài ra, IceOp Camfrog Extension còn có khả năng xác định vị trí người dùng, bản ghi lại các sự kiện lịch sử quan trọng.

Những tính năng chính của IceOp Camfrog Extension:

- Tính năng kiểm soát việc sử dụng phòng chat.

- Cung cấp thêm các tính năng bổ sung cho các cuộc họp, hội nghị quan trọng.

- Cung cấp đầy đủ những tính năng đi kèm như: hỗ trợ unicode, gửi tin nhắn tự động, Alerter, ... và nhiều tính năng khác.

- Gửi thông báo cho tất cả user trong phòng chat, gửi tin nhắn văn bản, cho user nào đó ra khỏi phòng hoặc baned IP nếu vi phạm quy định phòng.

- Chế độ làm việc tự động tính năng loại bỏ hoặc cấm user, hay thêm user khác vào phòng chat.

- Xác định vị trí người dùng, bản ghi lại các sự kiện lịch sử quan trọng.
 Liên kết tải về - [7.22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IceOp Camfrog Extension được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iceop camfrog extension là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IceOp Camfrog Extension 6.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OneNet 3/5 Tính tiền, quản lý phòng chat
  • FlashChat 3,7/5 Tạo và quản lý phòng chat
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm