download Free Yahoo Messenger Archive Decorder 2.0

Free Yahoo Messenger Archive Decorder

 2.0

Download Free Yahoo Messenger Archive Decorder - Lưu trữ nội dung chat Yahoo

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/10/2013

Free Yahoo Messenger Archive Decorder là tiện ích được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc thực hiện lưu trữ nội dung tin nhắn của chương trình chat Yahoo Messenger trên máy tính để bạn có thể xem bất kì lúc nào khi cần thiết.

Quảng cáo

Free Yahoo Messenger Archive Decorder cho phép người sử dụng lựa chọn bất kì cuộc trò chuyện trên Yahoo Messenger để thực hiện lưu lại mà không gặp bất kì khó khăn nào. Ưu điểm của chương trình là cho phép bạn tạo nên các thư mục riêng biệt cho mỗi đối tượng chat với việc cài đặt tên, ngày giờ để có thể phân biệt và quản lý tin nhắn được hợp lý và khoa học.

Với Free Yahoo Messenger Archive Decorder bạn có thể xem lại các tin nhắn một cách đơn giản khi chỉ cần nhấp chuột vào thư mục lưu trữ chúng. Chương trình giúp hiển thị toàn bộ cuộc trò chuyện đã lưu để người dùng có thể đọc nhằm lấy các thông tin hay dữ liệu để phục vụ cho công việc của mình.

Ngoài ra, Free Yahoo Messenger Archive Decorder còn có khả năng trích xuất tin nhắn sang đĩa hoặc file RTF khi cần thiết. Đây là tính năng quan trọng và cần thiết để người dùng có thể chia sẻ tới bạn bè hoặc thực hiên in ấn để xem dưới dạng văn bản được tiện lợi hơn.

Những tính năng chính của Free Yahoo Messenger Archive Decorder:


-Hỗ trợ lưu bất kì cuộc trò chuyện trên Yahoo Messenger.
-Cho phép thiết lập thư mục riêng với tên, ngày và giờ cho từng đối tượng trò chuyện.
-Hiển thị toàn bộ nội dung tin nhắn trong thư mục lưu trữ.
-Khả năng trích xuất tin nhắn sang đĩa hay file RTF.Liên kết tải về - [522.61 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tạo thư mục lưu trong văn bản Word
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Tính năng tạo thư mục lưu trong văn bản Word giúp người dùng nhanh chóng tạo một thư mục mới để lưu trữ các văn bản của mình ngay trong giao diện phần mềm, cách làm cụ thể sẽ được Taimienphi chia sẻ nhanh trong nội dung bài viết dưới đây.
 • Lưu SHSH là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải thích cho bạn lưu SHSH là gì? Cách lưu SHSH trước khi cập nhật các phiên bản iOS 12/11 mới nhất. Tham khảo tiếp nội dung bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Thiết lập tự động sao lưu toàn bộ thiết bị Android
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Việc sao lưu các dữ liệu quan trọng như danh bạ, email, tin nhắn, hình ảnh, video, nhạc, … trên thiết bị Android khá là quan trọng. Giả sử trong các trường hợp bị mất điện thoại hoặc bạn muốn chuyển các dữ liệu sang thiết bị mới, ... bạn sẽ không còn phải lo bị mất dữ liệu, dưới đây là một số cách thiết lập tự động sao lưu dữ liệu Android áp dụng hầu hết trên các dòng điện thoại hiện nay
 • Sao lưu dữ liệu Outlook, backup Mail trong Outlook 2010, 2016, 2013, 2007
  Sao lưu dữ liệu Outlook hay chính là việc backup mail trong Outlook sẽ giúp bạn bảo vệ được những email quan trọng của mình. Vậy làm thế nào để sao lưu, backup mail trong Microsoft Outlook 2010,
 • Cách tắt lưu ảnh chất lượng gốc trên Instagram
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Cách tắt lưu ảnh chất lương gốc trên Instagram giúp bạn tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên điện thoại của mình mỗi khi chụp ảnh trên Instagram hay quay video để đăng Story.
 • 3 tiện ích giúp lưu trang Web thành file PDF trong Chrome
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Việc lưu trang Web thành file PDF giúp bạn dễ dàng xem nội dung trang Web ngoại tuyến, đồng thời là một cách lưu trữ tư liệu, dữ liệu, ... phục vụ công việc. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn 3 tiện ích giúp lưu trang Web thành PDF trong Google Chrome.
 • Word - Tự động lưu văn bản khi đang soạn thảo
  Tính năng tự động lưu văn bản khi đang soạn thảo được tích hợp vào Word, giúp cho người dùng khắc phục hầu hết các trường hợp bị mất dữ liệu đang soạn thảo khi quên lưu hay bất ngờ bị cúp điện, máy
 • Cách sử dụng TeraBox, lưu trữ Ảnh, Video trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Cách sử dụng TeraBox lưu trữ dữ liệu hình ảnh, video, tệp,... giúp giải phóng dung lượng trên điện thoại . Không những khi biết cách sử dụng TeraBox người dùng còn có thể giấu các tệp tin quan trọng để không cho người khác thấy.
 • Telegram cho desktop lưu các cuộc trò chuyện dưới dạng Plain Text
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Phiên bản ứng dụng nhắn tin miễn phí Telegram cho desktop không bảo vệ nội dung, tin nhắn các cuộc trò chuyện của người dùng, đồng thời cung cấp cho bên thứ 3 quyền truy cập các cuộc trò chuyện dưới dạng plain text và các file đa phương tiện đã được mã hóa.
 • Sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone, Android
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại là tính năng mới nhất được Zalo cập nhật trên hệ điều hành Android và nhất là các dòng điện thoại Samsung, Oppo hay Zenfone 2 ... Chỉ cần vào CH Play cập nhật phiên bản mới, bạn có thể lưu lại các tin nhắn của mình. Để sao lưu tin nhắn Zalo, làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn
 • Cách lấy lại file PowerPoint 2019 chưa lưu
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Quên lưu slide sau khi hoàn thành là trường hợp mà nhiều người dùng gặp phải, tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng bởi chúng ta vẫn có cách lấy lại file PowerPoint 2019 chưa lưu với nguyên vẹn nội dung. Cách làm cũng vô cùng đơn giản, bạn hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.
 • Cách sao chép, copy tin nhắn trên Zalo
  Trên phần mềm Zalo cho phép bạn có thể sao chép tin nhắn của người này gửi cho người khác hoặc bạn có thể xóa bỏ những tin nhắn trong cửa sổ chat của mình. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực
 • Tại sao Windows lại tự động lưu Registry?
  Windows lại tự động lưu Registry, đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi này chưa? Registry là gì, và công dụng của nó như thế nào chắc bạn đã biết, nội dung dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc tại sao Registry lại
Free Yahoo Messenger Archive Decorder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Yahoo Messenger Archive Decorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free yahoo messenger archive decorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Yahoo Messenger Archive Decorder 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Chat Watch 3/5 Ghi lại nội dung chat
 • Simkl 3/5 Lưu trữ lịch sử chat
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm