download BuddyCheck 1.0.5

BuddyCheck

 1.0.5

Download BuddyCheck - Phát hiện, kiểm tra nick ẩn yahoo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/10/2016

BuddyCheck là phần mềm kiểm tra các địa chỉ ở chế độ ẩn (invisible) hoặc offline thực sự trên danh sách liên lạc Yahoo Messenger của người dùng, cho bạn biết ai đang muốn tranh mặt bạn. Đây là công cụ tìm các liên lạc ẩn rất nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

BuddyCheck là phần mềm giúp kiểm tra tình trạng online của những địa chỉ trên danh sách liên lạc Yahoo Messenger (YM) của bạn. Người dùng sẽ biết được bạn bè đang để tình trạng giấu mặt (invisible) hay sử dụng chế độ tàng hình (Stealth mode). Tốc độ kiểm tra rất nhanh chóng cho bạn được kết quả ngay tức thì.

Bạn sử dụng tài khoản Yahoo Messenger để kích hoạt chương trình và không thể đăng nhập cả hai cùng lúc để tránh xung đột ID. BuddyCheck sẽ yêu cầu bạn nhập danh sách địa chỉ YM và tùy chọn kiểm tra hoặc không đối với từng địa chỉ, tất nhiên với những địa chỉ đã online và sáng nick thì là không cần thiết.

Các thao tác dò tìm và kiểm tra diễn ra tự động và nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn kiểm tra nick ẩn theo nhóm liên lạc, từng địa chỉ cụ thể hoặc tất cả các tài khoản có trên danh sách YM của mình.

Có cùng tính năng với BuddyCheck, phần mềm Buddy Spy cũng hỗ trợ người dùng phát hiện ra nick Yahoo đang bị ẩn đi bởi người dùng một cách chính xác nhất, sử dụng một trong 2 phần mềm Buddy Spy hay BuddyCheck, bạn đều có thể biết và chủ động trò chuyện với người ẩn nick yahoo

Hiện nay trên hầu hết các phần mềm chat đều hỗ trợ tính năng ẩn nick chat, không riêng gì Yahoo, người dùng Facebook cũng dễ dàng ẩn nick Facebook của mình để tránh người khác làm phiền, tham khảo cách ẩn nick facebook để biết thêm chi tiết.

Các tính năng chính của BuddyCheck:

- Công cụ kiểm tra nick ẩn chính xác tuyệt đối.


Công cụ BuddyCheck có khả năng kiểm tra tình trạng online của tất cả các nick không sáng đèn trong danh sách địa chỉ YM của bạn và tra về kết quả nhanh chóng và chính xác. Đây là tiện ích độc đáo giúp ích cho bạn khi muốn liên lạc với ai đó mà không biết họ có trên mạng hay không.

- Hiển thị chi tiết tình trạng Online của các địa chỉ liên lạc.

Khi bạn di chuột đến bất kỳ một nick YM nào bất kể là online hay offline, bạn sẽ biết được chi tiết ngày giờ cụ thể mỗi lần online của các nick đó. Bạn có thể biết họ có sử dụng Webcam hay không dù họ đang ẩn nick.

- Hỗ trợ tiếng Việt.

Giao diện phần mềm đã được Việt hóa nên dễ dàng sử dụng với người Việt. Nó cũng có dung lượng nhỏ gọn và hỗ trợ trên nhiều Windows thông dụng. Ngoài ra chương trình có thể kết nối lại nếu mất tín hiệu, thu nhỏ cửa sổ vào khay hệ thống và các tùy chọn rất dễ điều khiển.
 Liên kết tải về - [314 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hỏi cách để kiểm tra nick ẩn Yahoo?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Em hay sử dụng Yahoo Messenger để chat với bạn bè, tuy nhiên có rất nhiều người ở trạng thái ẩn nick. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn xem có cách nào để phát hiện ra những nick Yahoo ẩn trong danh sách bạn bè của mình không ạ? Em xin cám ơn nhiều.
 • Kiểm tra nick ẩn Yahoo, phát hiện nick ẩn Yahoo
  Yahoo là một trong những phần mềm hỗ trợ chat, gọi điện miễn phí. Trong quá trình sử dụng, người dùng thường ẩn ních Yahoo vì không muốn cho ai biết là mình đang online. Tuy nhiên, hiện nay không quá
 • Ẩn nick Skype, invisible tài khoản Skype khi Online
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Ẩn nick Skype khi online cũng tương tư như Yahoo Messenger giúp bạn có thể ẩn danh với toàn bộ bạn bè hoặc bất kỳ ai đó để tránh bị làm phiền khi online. Để biết cách thiết lập ẩn nick Skype khi online, các bạn có thể theo dõi bài viết sau.
 • Ẩn nick Zalo như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Bạn muốn ẩn nick Zalo khi online để tránh bị người khác làm phiền trong thời gian làm việc hoặc học tập, nhưng không giống như Skype hay các công cụ chat khác, bạn chưa tìm thấy chức năng ẩn nick chat Zalo ở đâu?
 • Lập nick Yahoo, đăng ký tạo tài khoản Yahoo
  Yahoo Messenger là phần mềm chat khá nổi tiếng được nhiều người dùng sử dụng. Nếu bạn mới làm quen và chưa biết cách sử dụng phần mềm chat này, thì hãy theo dõi các bước Lập nick Yahoo, đăng ký tạo
 • Tự xóa nick yahoo của mình trong nick của người khác
  Đôi lúc do vô tình hoặc có chủ ý, nick yahoo của bạn lại nằm trong danh sách friend của người khác. Lúc này có thể bạn sẽ bị quấy rối hoặc làm phiền bởi những người lạ. Để khắc phục vấn đề kể trên,
 • Xóa nick yahoo, delete tài khoản Yahoo Chat
  Xóa nick Yahoo hay delete tài khoản Yahoo chat là việc làm cần thiết khi bạn không muốn sử dụng chúng nữa. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách thực hiện nhé, hãy
 • Cách chat nhiều nick Yahoo trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cách chat nhiều nick yahoo trên cùng máy tính giúp bạn sử dụng cùng một lúc nhiều tải khoản Yahoo Messenger trên thiết bị của mình. Nếu như Skype cũng có thể chat được 2 nick cùng lúc thì Yahoo đương nhiên là làm được điều đó. Cùng thực hiện với Taimienphi.vn trong nội dung dưới đây.
 • Tạo nick ảo Yahoo, Lập nick ảo Yahoo
  Yahoo Messenger là phần mềm chat nổi tiếng hiện nay, bạn có thể nhắn tin, gọi thoại, ... với bạn bè của mình ở bất kỳ đâu. Và thay vì sử dụng nhiều tài khoản Yahoo để kết nối với bạn bè, bạn có thể
 • Đăng ký Yahoo, tạo nick Yahoo, lập nick chat Yahoo
  Yahoo Mail là dịch vụ e-mail miễn phí dựa trên Web, giúp bạn liên lạc, giao tiếp, chuyển đổi giữa các tùy chọn e-mail, trò chuyện thông qua tin nhắn văn bản. Nếu là người mới sử dụng các dịch vụ của
 • Cách phát hiện ẩn nick Facebook
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Cách phát hiện ẩn nick Facebook là biện pháp đơn giản để xác định chính xác một người dùng nào đó đang online nhưng lại kích hoạt tính năng ẩn mình, do vậy mà bài viết dưới đây sẽ là thủ thuật nhỏ giúp ai đang có nhu cầu "điều tra" Facebook một ai đó có ẩn nick Facebook hay không.
 • Cách ẩn sáng nick Facebook khi đang online
  Taimienphi.vn sẽ bật mí cách ẩn sáng nick Facebook khi đang online trên cả máy tính và bằng điện thoại Android, iOS giúp các bạn nào đang muốn ẩn sáng nick để mọi người không biết mình đang truy cập
 • Cách chat nhiều nick Skype, mở 2 tài khoản skype cùng lúc trên PC
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu ai đã quen với việc chat nhiều nick trên Yahoo thì có lẽ sẽ muốn thử với Skype, tuy nhiên Skype có khác đôi chút so với Yahoo. chat nhiều nick Skype cùng lúc trên một máy tính giúp bạn sử dụng cùng lúc 2 hay nhiều tài khoản Skype của mình để phục vụ cho các công việc của mình. Với Zalo hay Yahoo cũng đều đã có những cách khác nhau, còn với Skype thì sao? Nếu chưa biết cách mở 2 skype hay nhiều hơn đồng thời thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BuddyCheck được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat buddycheck là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm