download BuddyCheck 1.0.5

BuddyCheck

 1.0.5

Download BuddyCheck - Phát hiện, kiểm tra nick ẩn yahoo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/10/2016

BuddyCheck là phần mềm kiểm tra các địa chỉ ở chế độ ẩn (invisible) hoặc offline thực sự trên danh sách liên lạc Yahoo Messenger của người dùng, cho bạn biết ai đang muốn tranh mặt bạn. Đây là công cụ tìm các liên lạc ẩn rất nhanh chóng và hiệu quả.


BuddyCheck là phần mềm giúp kiểm tra tình trạng online của những địa chỉ trên danh sách liên lạc Yahoo Messenger (YM) của bạn. Người dùng sẽ biết được bạn bè đang để tình trạng giấu mặt (invisible) hay sử dụng chế độ tàng hình (Stealth mode). Tốc độ kiểm tra rất nhanh chóng cho bạn được kết quả ngay tức thì.

Bạn sử dụng tài khoản Yahoo Messenger để kích hoạt chương trình và không thể đăng nhập cả hai cùng lúc để tránh xung đột ID. BuddyCheck sẽ yêu cầu bạn nhập danh sách địa chỉ YM và tùy chọn kiểm tra hoặc không đối với từng địa chỉ, tất nhiên với những địa chỉ đã online và sáng nick thì là không cần thiết.

Các thao tác dò tìm và kiểm tra diễn ra tự động và nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn kiểm tra nick ẩn theo nhóm liên lạc, từng địa chỉ cụ thể hoặc tất cả các tài khoản có trên danh sách YM của mình.

Có cùng tính năng với BuddyCheck, phần mềm Buddy Spy cũng hỗ trợ người dùng phát hiện ra nick Yahoo đang bị ẩn đi bởi người dùng một cách chính xác nhất, sử dụng một trong 2 phần mềm Buddy Spy hay BuddyCheck, bạn đều có thể biết và chủ động trò chuyện với người ẩn nick yahoo

Hiện nay trên hầu hết các phần mềm chat đều hỗ trợ tính năng ẩn nick chat, không riêng gì Yahoo, người dùng Facebook cũng dễ dàng ẩn nick Facebook của mình để tránh người khác làm phiền, tham khảo cách ẩn nick facebook để biết thêm chi tiết.

Các tính năng chính của BuddyCheck:

- Công cụ kiểm tra nick ẩn chính xác tuyệt đối.


Công cụ BuddyCheck có khả năng kiểm tra tình trạng online của tất cả các nick không sáng đèn trong danh sách địa chỉ YM của bạn và tra về kết quả nhanh chóng và chính xác. Đây là tiện ích độc đáo giúp ích cho bạn khi muốn liên lạc với ai đó mà không biết họ có trên mạng hay không.

- Hiển thị chi tiết tình trạng Online của các địa chỉ liên lạc.

Khi bạn di chuột đến bất kỳ một nick YM nào bất kể là online hay offline, bạn sẽ biết được chi tiết ngày giờ cụ thể mỗi lần online của các nick đó. Bạn có thể biết họ có sử dụng Webcam hay không dù họ đang ẩn nick.

- Hỗ trợ tiếng Việt.

Giao diện phần mềm đã được Việt hóa nên dễ dàng sử dụng với người Việt. Nó cũng có dung lượng nhỏ gọn và hỗ trợ trên nhiều Windows thông dụng. Ngoài ra chương trình có thể kết nối lại nếu mất tín hiệu, thu nhỏ cửa sổ vào khay hệ thống và các tùy chọn rất dễ điều khiển.
 Liên kết tải về - [314 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BuddyCheck được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat buddycheck là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm