download Whois 1.20

Whois

 1.20

Download Whois - Kiểm tra địa chỉ IP và tên miền

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/05/2018

Whois là tiện ích nằm trong bộ công cụ Sysinternals của Microsoft, hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin whois của tên miền hay địa chỉ IP. Whois hiển thị danh mục gồm mọi tên miền đã được đăng ký và sử dụng. Tiện ích này chỉ dành cho các quản trị viên máy tính, kỹ thuật viên máy tính hay những ai có kiến thức máy tính chuyên sâu.

Quảng cáo

Thay vì truy cập các trang web, bạn có thể lựa chọn giải pháp tải Whois về máy tính khi muốn kiểm tra trạng thái và các thông tin về tên miền đã được đăng ký, kiểm tra tính sẵn có của tên miền hay các trường hợp vi phạm nhãn hiệu, v.v. Tên miền sẽ là tên DNS hoặc địa chỉ IP. Hiện nay có nhiều cách kiểm tra tên miền của các website và sử dụng Whois là một trong những cách đó.

Whois chạy trên các máy client cài đặt hệ điều hành Windows Vista trở lên, máy server cài đặt hệ điều hành Windows Server 2008 trở lên và nano server phiên bản 2016 trở lên.

PingInfoView cũng hỗ trợ hỗ trợ ping nhiều IP/domain cùng lúc và hiển thị kết quả chi tiết trên một giao diện trực quan, PingInfoView cho phép lưu kết quả dưới nhiều định dạng khác nhau như Text, html và cả định dạng XML, CVS.


Các tính năng chính của Whois:

- Tìm kiếm thông tin whois.

- Tìm kiếm tên miền hay địa chỉ IP.Liên kết tải về - [158 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Whois 1.20 (Bản beta cuối) - 03/05/2018 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Whois được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat whois là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá