download IP Monitor 7.5

IP Monitor

 7.5

Download IP Monitor - Theo dõi, giám sát địa chỉ IP

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/12/2013

IP Monitor là công cụ đơn giản cung cấp cho bạn chức năng kiểm tra, theo dõi địa chỉ IP của bạn.Cho phép bạn thiết lập những thông báo khác nhau như : email, âm thanh, cửa sổ pop up hoặc thực hiện một lệnh. IP Monitor có thể chạy như một dịch vụ của Window.

Quảng cáo

IP Monitor là một tiện ích với mã nguồn mở cho phép bạn cũng có thể nghiên cứu, thay đổi và cải tiến phần mềm, và phân phối phần mềm ở dạng chưa thay đổi hoặc đã thay đổi.

IP Monitor cho phép người dùng có thể quản lý được nhiều địa chỉ IP khác nhau. IP Monitor sẽ định kỳ ping hoặc kiểm tra các cổng TCP trên máy tính người dùng chỉ định hoặc thiết bị mạng khác.

IP Monitor có thể theo dõi IP và hiển thị các kết nối của mạng của các IP host trên internet và mạng Lan theo dạng đồ họa. Thông báo cho bạn biết được những thay đổi của máy tính bằng : Email, âm thanh, cửa sổ pop on…

Với IP Monitor bạn cũng có thể xem và truy cập thư mục chia sẻ, trang web mở, ftp và những tin nhắn gửi đi. IP Monitor chạy tốt trên hệ điều hành Window XP,2003/Vista/Window 7.

Khi cài đặt IP Monitor đòi hỏi quyền quản trị. Để sử dụng chính xác IP Monitor bạn cần phải được kết nối vào mạng với cấu hình mạng chính xác. Các cổng được kiểm tra với phương pháp Kết nối TCP không được qua sự giám sát (làm sạch) của tường lửa.

Một số tính năng mới của IP Monitor


Tự động kiểm tra địa chỉ IP công cộng của bạn thay đổi.
Cung cấp một số cách thông báo thay đổi IP như chơi một âm thanh, gửi email, hiển thị một popup hoặc thực hiện một lệnh.
Có thể chạy như một dịch vụ Windows.
Cung cấp hỗ trợ đăng nhập.
 Liên kết tải về - [308 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IP Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ip monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá