download Air Live Drive 1.1.1

Air Live Drive

 1.1.1

Download Air Live Drive - Quản lý và truy cập dữ liệu đám mây trên ổ đĩa PC

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/08/2018

Air Live Drive là ứng dụng hỗ trợ quản lý file được lưu trên các dịch vụ đám mây một cách hiệu quả. Air Live Drive giúp lưu trữ và truy cập dữ liệu trên đám mây một cách tiện lợi, tương tự như ổ cứng trên máy tính của bạn.

Quảng cáo

=> Đăng ký bản quyền miễn phí Air Live Drive Pro

Air Live Drive giúp gắn kết các ổ đĩa đám mây dưới dạng các ổ đĩa cục bộ trên máy tính. Nhờ đó người dùng có thể mở các tệp từ xa bằng bất kỳ ứng dụng nào mà không phải đồng bộ hóa hoặc sử dụng không gian đĩa cục bộ. Về cơ bản Air Live Drive có thể được coi như một công cụ để ánh xạ của các file lưu trữ đám mây, thay vì phải đăng nhập để mở, bạn có thể truy cập dữ liệu trực tiếp trên ổ đĩa của mình.

air live drive

Tải Air Live Drive - Hỗ trợ quản lý dữ liệu đám mây

Air Live Drive hỗ trợ hơn 15 dịch vụ lưu trữ đám mây khác nhau như Google Drive, Dropbox ..., vì vậy bạn có thể sử dụng để truy cấp những dịch vụ này một cách tiện lợi. Việc đồng bộ dữ liệu thường xảy ra lỗi khi người dùng chỉnh sửa các file trên ổ đĩa của mình, sau đó được đồng bộ hóa với phiên bản trực tuyến của chúng. Tuy nhiên việc chỉnh sửa các tệp dữ liệu khi không có kết nối internet thì việc đồng bộ lại không được diễn ra.

Khi sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ đám mây chắc hẳn bạn sẽ cần đến Cloudevo - ứng dụng hỗ trợ quản lý tất cả tất cả các tài khoản một cách dễ dàng, Cloudevo sử dụng thuật toán mã hóa cao cấp để bảo vệ tất cả dữ liệu khỏi truy cập trái phép.

air live drive 2

Download Air Live Drive - Quản lý và truy cập dữ liệu đám mây trên ổ đĩa PC

Air Live Drive giúp gắn kết kho lưu trữ đám mây của bạn và mở file từ xa. Nó cho phép bạn làm việc trực tiếp các tệp trong đám mây mà không phải đồng bộ hóa. Air Live Drive là giải pháp tuyệt vời cho người dùng muốn truy cập dữ liệu từ các dịch vụ đám mây một cách trực tiếp trên ổ đĩa cục bộ của mình.

SafeInCloud là tiện ích giúp quản lý và lưu trữ nhiều mật khẩu trên đám mây, SafeInCloud được tích hợp trong trình duyệt Chrome, đồng bộ dữ liệu theo tài khoản đám mây như Dropbox hay Google Drive hoặc SkyDirve...


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Air Live Drive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat air live drive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Air Live Drive 1.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Otixo 5/5 Quản lý nhiều tài khoản đám mây tại một nơi
  • RaiDrive 0/5 Quản lý dịch vụ đám mây
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá