download Windows 7 Upgrade Advisor 2.0.4000.0

Windows 7 Upgrade Advisor

 2.0.4000.0

Download Windows 7 Upgrade Advisor - Kiểm tra máy tính có cài được Windows 7

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/01/2021

Windows 7 Upgrade Advisor là phần mềm của hãng Microsoft với khả năng kiểm tra cấu hình máy tính của bạn có thể cài đặt và sử dụng hệ điều hành Windows 7 được hay không, với tính năng mạnh mẽ của mình phần mềm thực hiện quét máy tính của bạn và kiểm tra tính tương thích với hệ điều hành Windows 7, bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng và nếu máy tính của bạn có thể cài đặt được win 7 phần mềm sẽ đưa ra các hướng dẫn cần phải thực hiện trước khi cài đặt hệ điều hành mới này.

Quảng cáo

Hệ điều hành Windows 7 được ra mắt mang theo nhiều đặc điểm tối ưu hơn các hệ điều hành cũ như giao diện đẹp hơn, phục vụ tối đa cho nhu cầu của người sử dụng bằng sự cải tiến về những tính năng kèm theo các ứng dụng giúp người dùng khai thác máy tính theo cách riêng của mình, tuy nhiên đối với một số máy tính cấu hình cũ không thể cài đặt được hệ điều hành này do cấu hình thấp, bởi vậy Microsoft đã phát triển phần mềm giúp người dùng kiểm tra xem máy tính của bạn có thể cài đặt được hệ điều hành Windows 7 hay không.


Windows 7 Upgrade Advisor
Download Windows 7 Upgrade Advisor - Phần mềm Kiểm tra máy tính có cài được Windows 7

 

Windows 7 Upgrade Advisor kiểm tra máy tính của bạn có thể nâng cấp từ hệ điều hành cũ lên hệ điều hành Windows 7 hay không, phần mềm thực hiện kiểm tra thông tin của các bộ xử lý, bộ nhớ, dung lượng lưu trữ, khả năng đồ họa, xác định các vấn đề tương thích với phần mềm.

Windows 7 Upgrade Advisor đưa ra các thông tin về phần cứng như phân vùng ổ cứng cài đặt hệ thống, tốc độ hoạt động của CPU, kiểm tra các driver có hỗ trợ hoạt động hệ điều hành Windows 7 hay không, nếu có hỗ trợ phần mềm sẽ đưa ra dấu đánh dấu, còn không hỗ trợ chương trình sẽ hiển thị dấu chấm than bên trong tam giác.

Windows 7 Upgrade Advisor kiểm tra các phần mềm đang được cài đặt trên máy tính, và hiển thị những tên chương trình, phần mềm được Windows 7 hỗ trợ, bên cạnh việc kiểm tra máy tính phần mềm còn đưa ra những giải pháp, hướng giải quyết cần thực hiện để bạn có thể cài đặt, nâng cấp hệ điều hành của mình.

Những tính năng chính của Windows 7 Upgrade Advisor:

- Kiểm tra máy tính có cài đặt được hệ điều hành win 7 hay không

- Đưa ra thông tin phần cứng như ổ cứng, cpu, đồ họa

- Kiểm tra các driver có hỗ trợ Windows 7

- Kiểm tra phần mềm, chương trình đã cài đặt trên máy tính

- Đưa ra các giải pháp để cài đặt win 7


Liên kết tải về - [10.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Windows 7 Upgrade Advisor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 7 Upgrade Advisor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 7 upgrade advisor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 7 Upgrade Advisor 2.0.4000.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá