download H2testw 1.4

H2testw

 1.4

Download H2testw - Kiểm tra USB, Thẻ nhớ, ổ cứng máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/05/2015

H2testw là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng kiểm tra USB, thẻ nhớ, ổ cứng, máy nghe nhạc và cả bộ nhớ trong của điện thoại di động để phát hiện các lỗi trên các thiết bị này.


H2testw cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện các lỗi trên USB, ổ cứng và các thiết bị lưu trữ ngoài như thẻ nhớ, máy quay, máy nghe nhạc MP3, bộ nhớ trong của điện thoại di động. Đặc biệt ứng dụng cung cấp cho người dùng những tính năng vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại nên được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng.

Nhờ H2testw bạn có thể tránh được tình trạng mất dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ: USB, ổ cứng, thẻ nhớ, ... Bởi công cụ hỗ trợ bạn kiểm tra tình trạng các thiết bị đó, nhờ đó bạn có biện pháp sao lưu dữ liệu phòng rủi ro mất dữ liệu. Thêm vào đó, H2testw được coi là người bạn đồng hành được người dùng mang theo và sử dụng tiện ích ở bất kỳ đâu để phát hiện các USB hay thẻ nhớ dởm đang được "treo đầu dê bán thịt chó" la liệt trên thị trường hiện nay.


H2testw
Download H2testw - Phần mềm Kiểm tra USB, Thẻ nhớ, ổ cứng máy tính

H2testw còn sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Các menu tính năng chính của tiện ích được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình cho phép bạn dễ dàng check các lỗi trên các thiết bị lưu trữ USB, ổ cứng, thẻ nhớ, máy quay, ... Không những thế, H2testw là tiện ích nhỏ gọn không cần cài đặt có thể mang theo sử dụng ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Có thể nói H2testw là công cụ thật sự hữu ích và rất cần thiết với mọi người dùng trong việc check các thiết bị lưu trữ.

Những tính năng của H2testw:

- Kiểm tra USB, thẻ nhớ, ổ cứng, máy nghe nhạc và cả bộ nhớ trong của điện thoại di động hiệu quả.

H2testw cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện các lỗi trên USB, ổ cứng và các thiết bị lưu trữ ngoài như thẻ nhớ, máy quay, máy nghe nhạc MP3, bộ nhớ trong của điện thoại di động nhanh chóng và hiệu quả.

- Phát hiện lỗi trên các thiết bị lưu trữ.

Công cụ hỗ trợ bạn kiểm tra tình trạng và phát hiện lỗi trên các thiết bị lưu trữ, nhờ đó bạn có biện pháp sao lưu dữ liệu phòng rủi ro mất dữ liệu. Thêm vào đó, H2testw được mang theo và sử dụng tiện ích ở bất kỳ đâu để phát hiện các USB hay thẻ nhớ dởm đang được "treo đầu dê bán thịt chó" la liệt trên thị trường hiện nay.

- Sử dụng di động không cần cài đặt và có thể sử dụng ở bất kỳ đâu bạn muốn.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.


H2testw sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Các menu tính năng chính của tiện ích được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình cho phép bạn dễ dàng check các lỗi trên các thiết bị lưu trữ USB, ổ cứng, thẻ nhớ, máy quay, ... chỉ với vài thao tác đơn giản.
 


Liên kết tải về - [213 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • H2testw 1.4 (Bản chuẩn cuối) - 24/01/2010 DownloadBài viết liên quan

H2testw - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm H2testw được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat h2testw là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm