download Yahoo Messenger Hider 1.3.5

Yahoo Messenger Hider

 1.3.5

Download Yahoo Messenger Hider - Ẩn cửa sổ chat Yahoo.

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/11/2013

Yahoo Messenger Hider là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng ẩn các cửa sổ chat đang hoạt động trên Yahoo.

Bạn hay sử dụng phần mềm Yahoo để trò chuyện, gửi tin nhắn với bạn bè của mình. Nhưng ở văn phòng hay nơi công cộng bạn không muốn người khác nhìn thấy những cuộc trò chuyện của mình. Và Yahoo Messenger Hider chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Yahoo Messenger Hider là ứng dụng nhỏ gọn nhanh chóng ẩn các cửa sổ chat đang hoạt động. Công cụ được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Yahoo Messenger Hider sẽ đặt một biểu tượng trong khay hệ thống và cho phép bạn thiết lập theo các cách nó xử lý các cửa sổ hội thoại qua Yahoo.

Mặc định, nhấn F11: tự động hiển thị hoặc ẩn từng cửa sổ chat. Và nhấn F12 để hiển thị hoặc ẩn tất cả các cửa sổ chat khác. Ngoài ra, Yahoo Messenger Hider có thể giúp bạn thay đổi tiêu đề của tất cả các cửa sổ chat bằng thao tác duy nhất. Nhờ vậy mà bạn đang chat trên Yahoo sẽ không bị ai phát hiện. Hơn thế nữa bạn có thể thay đổi các phím nóng dùng để điều khiển các cửa sổ chat chính.

Yahoo Messenger Hider là ứng dụng tuyệt vời cho tất cả những ai sử dụng công cụ chat Yahoo, nó cung cấp các tính năng thú vị và một giao diện rất điện giản mà ai cũng có thể sử dụng được nó. Yahoo Messenger Hider cũng tương thích với cả Windows 8 và Yahoo phiên bản 8 trở lên.

Những tính năng chính của công cụ Yahoo Messenger Hider:

- Khả năng ẩn các cửa sổ chat đang hoạt động trên Yahoo.
- Ứng dụng nhỏ gọn nhanh chóng ẩn các cửa sổ chat đang hoạt động.
- Cho phép thiết lập theo các cách nó xử lý các cửa sổ hội thoại qua Yahoo.
- Có thể giúp bạn thay đổi tiêu đề của tất cả các cửa sổ chat bằng thao tác duy nhất.
- Thay đổi các phím nóng dùng để điều khiển các cửa sổ chat chính.
- Tính năng thú vị và một giao diện rất điện giản mà ai cũng có thể sử dụng được nó.
- Dễ dàng sử dụng và tương thích với cả Windows 8 và Yahoo phiên bản 8 trở lên.
 Liên kết tải về - [1.84 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yahoo Messenger Hider được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yahoo messenger hider là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yahoo Messenger Hider 1.3.5

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm