download WMP12 Library Background Changer 1.2

WMP12 Library Background Changer

 1.2

Download WMP12 Library Background Changer - Thay đổi giao diện Windows Media Player

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/08/2014

WMP12 Library Background Changer là ứng dụng cho phép bạn thay đổi giao diện mặc định của Windows Media Player 12 bằng giao diện khác. Chương trình cung cấp nhiều thư viện hình ảnh khác nhau để bạn lựa chọn.

Quảng cáo

WMP12 Library Background Changer được thiết kế cho phép bạn thay đổi giao diện sẵn có của Windows Media Player 12  bằng giao diện với hình ảnh yêu thích của mình. Chương trình hỗ trợ nhiều thư viện với các hình ảnh khác nhau để bạn tùy ý lựa chọn.

WMP12 Library Background Changer là giải pháp cho những ai đã “chán ngấy” giao diện cũ rích của chương trình nghe nhạc nổi tiếng Windows Media Player 12. Nhờ có tiện ích này, bạn có thể thay đổi thường xuyên giao diện của chương trình bằng những hình ảnh được thích hợp sẵn trong chương trình. Hoặc khi không thích, bạn có thể khôi phục giao diện gốc bất cứ khi nào.

Bạn có thể sử dụng những hình ảnh sẵn có mà WMP12 Library Background Changer cung cấp hoặc sử dụng ảnh cá nhân được lưu trữ trong máy tính làm hình nền. Chương trình cho phép bạn chọn lựa và xem trước các hình ảnh khi đã áp dụng làm hình nền trước khi đặt chúng làm hình nền.

WMP12 Library Background Changer có dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng. Bạn có thể lưu trữ những hình ảnh cá nhân của mình vào trong thư viện hình ảnh sẵn có trong ứng dụng để sử dụng cho những lần kết tiếp. Chương trình hoạt động trên dữ liệu nền của hệ thống, hoạt động trơn tru trên mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tính năng chính của WMP12 Library Background Changer:

- Thay đổi giao diện Windows Media Player 12.
- Cung cấp nhiều thư viện hình ảnh khác nhau.
- Thay đổi giao diện bằng hình ảnh sẵn có hoặc hình ảnh cá nhân.
- Xem trước hình ảnh khi áp dụng làm hình nền.
- Lưu trữ hình ảnh cá nhân trong thư viện hình ảnh.
- Hỗ trợ định dạng hình ảnh JPG, PNG.
- Khôi phục giao diện mặc định bất kì lúc nào.
 Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WMP12 Library Background Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wmp12 library background changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WMP12 Library Background Changer 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá