download Seven Transformation Pack 5.1

Seven Transformation Pack

 5.1

Download Seven Transformation Pack - Chuyển đổi giao diện xp sang win 7

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/04/2017

Seven Transformation Pack cho phép bạn chuyển đổi giao diện của Windows XP sang Windows 7 nếu bạn chưa kịp nâng cấp hệ điều hành của mình. Chương trình sẽ thay đổi toàn bộ giao diện của windows XP từ hình nền desktop, menu Start, icon, màn hình boot, màn hình khởi động, biểu tượng kết nối mạng, âm thanh, ... để hệ thống của bạn có một bộ mặt hoàn toàn mới.

Quảng cáo

Seven Transformation Pack là công cụ chuyển đổi giao diện Windows XP sang giao diện Windows 7 dễ dàng. Đặc biệt, công cụ thay đổi toàn bộ themes , icons , màn hình boot, màn hình khởi động, âm thanh, ... và nhiều thông tin khác.

Seven Transformation Pack cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi giao diện từ Windows Xp sang giao diện Windows 7 nhanh chóng và hiệu quả. Hơn thế nữa, công cụ tích hợp đầy đủ các chức năng, hiệu ứng độc đáo được kế thừa từ IPT4.6 và được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng hiện nay.

Nhờ Seven Transformation Pack bạn bỏ lớp vỏ giao diện XP xấu xí, thay vào đó là lớp vỏ Windows 7 mượt mà và hấp dẫn. Công cụ sẽ giúp bạn thay đổi toàn bộ giao diện từ hình nền desktop, menu Start, icon, màn hình boot, màn hình khởi động, biểu tượng kết nối mạng, âm thanh, .... và rất nhiều thứ khác nữa.

Với Seven Transformation Pack người dùng sẽ được sở hữu giao diện Windows 7 mượt mà và hấp dẫn. Và chắc hẳn bạn sẽ không còn muốn quay lại giao diện Windows XP cũ kỹ và thô kệch trước đây. Người khác có thể lầm tưởng bạn đang sở hữu hệ thống Windows hiện đại và mới nhất hiện nay.

SevenMizer cũng là phần mềm có chức năng chuyển đổi tương tự với khả năng thay đổi một số biểu tượng, font chữ, một số ứng dụng của Windows. Đăc biệt SevenMizer hoạt động tương thích với nhiều nền tảng và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống.

Không chỉ thế, Seven Transformation Pack sở hữu với giao diện đơn giản với các tính năng chính được cung cấp trên cửa sổ chương trình dễ dàng cho người dùng thao tác và sử dụng nó.
 
Những tính năng chính của Seven Transformation Pack:

- Thay đổi giao diện Windows XP sang giao diện Windows 7.

Seven Transformation Pack cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi giao diện từ Windows Xp sang giao diện Windows 7 và được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng hiện nay.

- Hỗ trợ thay đổi toàn bộ giao diện.

Công cụ sẽ giúp bạn thay đổi toàn bộ giao diện từ hình nền desktop, menu Start, icon, màn hình boot, màn hình khởi động, biểu tượng kết nối mạng, âm thanh, .... và rất nhiều thứ khác nữa.

- Cung cấp các theme, mẫu icon, .... độc đáo và hấp dẫn.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng.

- Tương thích hoạt động với hầu hết các hệ điều hành của Windows.Liên kết tải về - [35.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Seven Transformation Pack - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Seven Transformation Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat seven transformation pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Seven Transformation Pack 5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá