download WMP12 with Toolbar for Windows 7

WMP12 with Toolbar

 for Windows 7

Download WMP12 with Toolbar - Hiển thị Media Player trên thanh taskbar

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/11/2016

WMP12 with Toolbar là công cụ được tích hợp trong Windows Media Player 12 với khả năng hiển thị lại chương trình nghe nhạc này trên thang Taskbar trong Windows, tính năng bị bỏ đi từ phiên bản Windows 7 trở lên. Ứng dụng nhỏ gọn này giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi nghe nhạc, dễ tùy chọn hay thay đổi bài hát.

Quảng cáo

WMP12 with Toolbar giúp bạn dễ dàng lấy lại công cụ Media Player trên thanh taskbar trong Windows với các bước đơn giản nhất. Như các bạn đã biết, Windows Media Player là trình nghe nhạc mặc định của Windows và khi được khởi động nó sẽ được thu nhỏ trên thanh taskbar để người dùng thao tác dễ dàng hơn. Tuy nhiên từ Windows 7 trở lên thì không thể sử dụng Media Player trên thanh taskbar được nữa.

 

download wmp12 with toolbar

 

Để hiển thị Media Player trên thanh taskbar, bạn chỉ cần tải về WMP12 with Toolbar và kích hoạt nó. Sau quá trình này, bạn cần khởi động lại hệ điều hành Windows sau đó bấm chuột phải vào thanh Taskbar,  chọn Toolbars, chọn Windows Media Player để hiện thanh công cụ quen thuộc của WMP lên Taskbar.


Cũng có một vài cách nữa để bạn cho phép hiển thị Media Player trên thanh taskbar, tuy nhiên sử dụng công cụ WMP12 with Toolbar là cách đơn giản nhất. Việc hiển thị Media Player trên thanh taskbar trong Windows rất cần thiết khi người dùng vừa nghe nhạc vừa làm việc khác trên máy tính


Liên kết tải về - [15.89 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WMP12 with Toolbar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wmp12 with toolbar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WMP12 with Toolbar for Windows 7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá