download Wondershare Scrapbook Studio 2.0.0

Wondershare Scrapbook Studio

 2.0.0

Download Wondershare Scrapbook Studio - Tạo và biên tập Album ảnh số

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/08/2020

Wondershare Scrapbook Studio hỗ trợ người dùng trong việc tạo và biên tập một album ảnh số với rất nhiều tính năng. Phần mềm này còn giúp chỉnh sửa ảnh thành sổ lưu niệm, thiệp, lịch ảnh,,,


Wondershare Scrapbook Studio là sản phẩm đáp ứng như cầu của người dùng là trong việc tạo lên một album ảnh số và kèm theo đó là một số công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh.

Tính năng mới cập nhật của Wondershare Scrapbook Studio 2.0.0:

- Hỗ trợ tạo và biên tập Album ảnh số

 

Wondershare Scrapbook Studio hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh phổ biến hiện nay. Bạn chỉ việc chọn những bức ảnh mà mình ưng ý. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ tạo album ảnh này còn cung cấp cho người sử dụng một số công cụ chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa cũng điều chỉnh độ sáng tố, kích thước, đổ bóng mà không cần sử dụng những công cụ hỗ trợ khác.

Ngoài ra, phần mềm này hỗ trợ người dùng trong việc sao lưu tác phẩm của mình dưới định dạng ảnh phổ biến trên thị trường hiện nay. Không chỉ hỗ trợ tạo album ảnh số, Wondershare Scrapbook Studio còn hỗ trợ tạo mẫu thiệp chúc mừng những dịp quan trọng. Để giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn Wondershare Scrapbook Studio hỗ trợ người dùng hàng loạt các mẫu thiệp có sẵn được chia thành nhiều chủ đề và thể thoại khác nhau. Bạn chỉ việc chọn mẫu ưa thích và tiến hành chỉnh sửa.

Như hầu hết các sản phẩm phần mềm nổi tiếng khác, Wondershare Scrapbook Studio cũng được tích hợp tính năng thông báo phiên bản mới và tự động nâng cấp. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ một số định dạng ngôn ngữ phổ biến hiện nay.

Những điểm nổi bật của Wondershare Scrapbook Studio:

- Hỗ trợ tạo một album ảnh số, thiệp mừng, bưu thiếp...
- Cung cấp hàng loạt các mẫu có sẵn
- Hỗ trợ một số công cụ chỉnh sửa ảnh
- Hỗ trợ hàng loạt định dạng ảnh phổ biến hiện nay.
- Tương thích hoàn toàn vời nhiều loại máy in.
 

 Liên kết tải về - [15.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare Scrapbook Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare scrapbook studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare Scrapbook Studio 2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm