download World of Darkness 0.1.0 exploration casual puzzle/logic

World of Darkness

 0.1.0 exploration casual puzzle/logic

Download World of Darkness - Game phiêu lưu, giải đố

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/10/2018

World of Darkness là game giải đố góc nhìn thứ nhất, trong đó nhiệm vụ của người chơi là giải quyết các câu đố bằng cách chú ý đến môi trường và các đầu mối nhận được trong suốt lộ trình. Game sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 4, hiệu ứng ánh sáng đẹp và nhạc nền chất lượng.

Quảng cáo

Tên game World of Darkness có thể khiến bạn liên tưởng đến truyền thuyết ma cà rồng trong The Masquerade, nhưng hoàn toàn không. Đây chỉ là một game ngắn được thiết kế để thi đấu game những phức tạp đến đáng ngạc nhiên.

Watch Dogs cũng là thể loại game, phiêu lưu chiến đấu được xem là bom tấn của hãng Ubisoft là dạng game thế giới mở với cốt truyện kịch tính và phức tạp, Watch Dogs là game chơi trên Steam, hỗ trợ chế độ nhiều người chơi.


World of Darkness
Download World of Darkness - Game Game phiêu lưu, giải đố

Trong game World of Darkness, người chơi sẽ khám phá một hang động tối tăm và tương tác với một cỗ máy kỳ lạ. Bạn sẽ bắt đầu mà không có chỉ dẫn hay bất cứ giải thích nào về hành động tiếp theo, nhưng không có gì khó khăn vì chỉ có vật thể duy nhất cho bạn lựa chọn. Vật thể đó là một hình lập phương sáng và là nguồn sáng duy nhất trong game dành cho bạn.

Khối lập phương trong World of Darkness được sử dụng để kích hoạt nhiều loại thiết bị mà người chơi tìm thấy trên đường đi, trong đó có quạt và cánh cửa. Game sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 4, hiệu ứng ánh sáng đẹp và nhạc nền chất lượng.

Nếu yêu thích thể loại game lái xe tải thì Euro Truck Simulator là lựa chọn thú vị mang đến những trải nghiệm hết sức tuyệt vời cho người chơi, đặc biệt Euro Truck Simulator cho bạn cơ hội lái những siêu xe trên những cung đường rộng lớn.

Những tính năng chính của game World of Darkness:

- Game câu đố góc nhìn thứ nhất

- Sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 4

- Nhiệm vụ của người chơi là giải quyết các câu đố trên cơ sở các đầu mối nhận được trong suốt lộ trình

- Khối lập phương được sử dụng để kích hoạt nhiều loại thiết bị


Liên kết tải về - [122 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

World of Darkness - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm World of Darkness được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat world of darkness là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

World of Darkness 0.1.0 exploration casual puzzle/logic


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Limbo 3/5 Game phiêu lưu giải đố cực hấp dẫn cho PC
  • Wenjia 3/5 Game phiêu lưu giải đố đồ họa cực đẹp mắt
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá