download Xlight FTP Server Protable 3.8

Xlight FTP Server Protable

 3.8

Download Xlight FTP Server Protable - Quản lý client mạnh mẽ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/12/2013

Xlight FTP Server Protable là ứng dụng FTP Server chạy trên Windows có khả năng hoạt động ổn định, mạnh mẽ và dễ sử dụng. Chương trình được thiết kế để xử lý hàng ngàn máy khách FTP đồng thời nhưng vẫn sử dụng rất ít tài nguyên CPU và bộ nhớ.

Quảng cáo

Xlight FTP Server Protable cung cấp một ứng dụng FTP Server mạnh mẽ chạy trên Windows có khả năng hoạt động ổn định và rất dễ sử dụng. Dữ liệu người dùng có thể được bảo vệ theo tiêu chuẩn bảo mật 128 bit SSL và xác thực khách hàng bằng SSL cũng được hỗ trợ. Các cài đặt người dùng và mật khẩu có thể được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu bên ngoài và xuất ra thông qua kết nối ODBC.

Phần mềm Xlight FTP Server Protable tự động thông báo cho các sự kiện như các tập tin tải lên, tải về, xóa và không gian đĩa thấp đã xảy ra trong máy chủ FTP qua email. Server có thể được quản trị an toàn từ bất cứ nơi nào thông qua tường lửa và từ bất kỳ cổng kiểm soát mở FTP nào. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ chạy nhiều máy chủ ảo trên cùng địa chỉ IP.

Xlight FTP Server Protable cho phép quản lý cấu hình thời gian thực, các thay đổi cấu hình sẽ diễn ra trong thời gian thực mà không cần khởi động lại máy chủ FTP. Phần mềm hỗ trợ kiểm soát băng thông theo nhóm và cấp người dùng hoặc theo lịch trình thời gian. Chương trình có khả năng chống anti-leech để ngăn chặn những người trái phép từ leech link ftp.

Các tính năng chính của Xlight FTP Server Protable:

- Quản lý FTP Server.
- Bảo mật dữ liệu cao.
- Thông báo sự kiện tự động qua email.
- Quản trị server từ xa.
- Quản lý theo thời gian thực.Liên kết tải về - [546 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xlight FTP Server Protable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xlight ftp server protable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xlight FTP Server Protable 3.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá