download FlashFXP 5.4.0 build 3970

FlashFXP

 5.4.0 build 3970

Download FlashFXP - Kiểm soát,chia sẻ dữ liệu lên máy chủ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/05/2017

FlashFXP giúp bạn nhanh chóng truyển tải dữ liệu : các tập tin, văn bản, hình ảnh, video, âm nhạc... lên máy chủ server. Đây là một ứng dụng rất an toàn, tin cậy và hiệu quả truyền tải file.

Quảng cáo

FlashFXP mang đến cho người dùng tính năng truyền tệp qua server an toàn, bảo mật bằng các giao thức SFTP, FTPS với nhiều lựa chọn khác nhua như: truyền tệp tự động theo lịch trình và thông báo bằng email, chỉnh sửa dữ liệu tự động hoặc thủ công từ xa, hỗ trợ tường lửa, máy chủ và danh sách ưu tiên, cho phép tìm kiếm file trên máy chủ, tùy chỉnh giao diện người dùng. Phiên bản mới nhất bổ sung thêm các thao tác xử lý để tiết kiệm thời gian, cải thiện tốc độ tải file và sửa một số lỗi.

download flashfxp

Download FlashFXP phần mềm Kiểm soát,chia sẻ dữ liệu lên máy chủ

 

Cải tiến mới trong phiên bản 5.1.0 Build 3820 của FlashFXP:

- Hỗ trợ nhiều thao tác nhanh chóng giúp xử lý tốt hơn

- Tốc độ tải file được cải thiện

FlashFXP được đánh giá cao về hiệu suất, khả năng kết nối với các loại máy khách, công cụ webmaster với nhiều hỗ trợ hiệu quả như quản lý và chỉnh sửa tệp từ xa, tính toán kích thước tệp, đổi các dòng lệnh. Khả năng bảo mật của ứng dụng cũng mang đến sự hài lòng cho hầu hết người dùng nhờ giao thức chuyển giao an toàn, mã hóa dữ liệu và khóa bằng mật khẩu. Ứng dụng này mang đến độ tin cậy lớn để nâng cao hiệu quả và hiệu suất công việc.

FlashFXP có giao diện trực quan và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho người dùng như: hỗ trợ kéo thả, giúp so sánh nội dung thư mục, đánh dấu các thư mục và quản lý trang, hiển thị đồ thị chuyển tệp, duyệt web đồng bộ, thêm jumplist cho Windows 7, cho phép kiểm soát cùng lúc nhiều máy chủ proxy... Các dữ liệu được truyền tải không bị giới hạn về kích thước.


Các tính năng chính của FlashFXP:

- Truyền tải dữ liệu giữa các máy tính trong giao thức FTP
- Đảm bảo an toàn cho dữ liệu và các kết nối
- Tải File từ Server, Internet, chuyển dữ liệu giữa các trang Web
- Tiếp tục các quá trình tải bị gián đoạn
- Đồng bộ hóa các thư mục
- Tìm kiếm File dễ dàng và nhanh chóng


Liên kết tải về - [4.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FlashFXP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flashfxp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FlashFXP 5.4.0 build 3970


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ProFTPd 3/5 Tạo mô hình truyền tải thông tin an toàn FTP
  • Gene6 FTP Server 3/5 Mô hình bảo mật trên máy chủ FTP
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá