download WISE FTP  10.0.9

WISE FTP

  10.0.9

Download WISE FTP - Hỗ trợ kết nối với máy chủ FTP

Thu Hà  cập nhật: 05/05/2021

WISE-FTP là một ứng dụng mạnh mẽ với các tính năng ưu việt trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện kết nối với máy chủ FTP một cách nhanh chóng và thực hiện việc chuyển dữ liệu được thuận tiện hơn.

WISE-FTP có khả năng kết nối với bất kì trang web FTP hợp lệ hoặc bất kì máy chủ FTP để phục vụ cho việc tải lên hoặc tải về các tệp tin mà không gặp phải khó khăn nào. Chương trình hoàn toàn dễ sử dụng kể cả với những người không có kiến thức chuyển sâu về giao thức hoạt đông của FTP.

Với WISE-FTP bạn cũng được hỗ trợ tính năng kéo và thả file để lựa chọn và thực hiện chuyển dữ liệu giữa máy tính và máy chủ FTP được thuận tiện hơn. Không những vậy, người sử dụng cũng có thể thực hiện các lệnh nối lại quá trình chuyển dữ liệu khi bị gián đoan để đảm bảo tải trọn vẹn dữ liệu cần thiết cho công việc.


WISE FTP
Download WISE FTP - Phần mềm Hỗ trợ kết nối với máy chủ FTP

Ngoài ra, WISE-FTP cũng cung cấp tới người sử dụng các chế độ bảo mật để thực hiện kết nối và chuyển dữ liệu được an toàn như: SFTP hoặc FTPS (FTP/ SSL). Từ đó, bạn sẽ yên tâm thực hiện các công việc chuyển dữ liệu mà không lo rò rỉ hay mất mát thông tin bên trong.

Những tính năng chính của WISE-FTP:

 


-Hỗ trợ kết nối bất kì trang web hoặc máy chủ FTP.
-Cung cấp tính năng kéo và thả file, thực hiện nối lại quá trình chuyển dữ liệu bị gián đoạn.
-Chế độ bảo mật SFTP hoặc FTPS (FTP/ SSL).
-Khả năng chỉnh sửa file HTML hoặc văn bản trực tiếp trên máy chủ FTP.


Liên kết tải về - [9.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WISE FTP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WISE FTP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wise ftp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AnyConnect 3/5 Tạo kết nối giữa máy chủ và máy khách
  • FireFTP 3/5 Kết nối tới máy chủ FTP
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm