download FTP Deluxe 2.43

FTP Deluxe

 2.43

Download FTP Deluxe - Upload dữ liệu lên Server qua FTP

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/10/2013

FTP Deluxe là một chương trình mạnh mẽ mang nhiều tính năng vượt trội trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện kết nối cũng như chuyển dũ liệu với máy chủ FTP được an toàn và tiện lợi.

FTP Deluxe cung cấp tới người dùng công cụ bảo mật để đảm bảo thực hiện kết nối và chuyển dữ liệu với máy chủ được an toàn như: SSL, TLS, SSH, PGP, mã hóa bằng mật khẩu. Với các công cụ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm chuyển các dữ liệu quan trọng của mình mà không lo bị mất mát hay rò rỉ.

Bên cạnh đó, FTP Deluxe hỗ trợ người dùng truyền tải các tệp tin có dung lượng lên tới hơn 1Gb cũng như hiển thị tốc độ tải để bạn có thể điều chỉnh và kiểm soát việc chuyển dữ liệu. Từ đó, người sử dụng có thể tăng hiệu suất công việc cũng như chủ động hơn khi phải làm việc với các dữ liệu có dung lượng lớn.

Ngoài ra, FTP Deluxe cũng có ưu điểm đó là khả năng kết nối với máy chủ bằng những đường dẫn đặc biệt nhằm đề phòng các trường hợp bị đứt đường truyên mạng. Đây là tính năng nổi trội mà không phải chương trình nào cũng có được để đảm bảo cho quá trình kết nối diễn ra suôn sẻ và ổn định.

Những tính năng chính của FTP Deluxe:


-Hỗ trợ công cụ bảo mật: SSL, TLS, SSH, PGP, mã hóa bằng mật khẩu.
-Khả năng tải tệp tin dung lượng lên tới hơn 1Gb.
-Hiển thị tốc độ tải tệp tin.
-Tính năng kết nối với máy chủ bằng đường dẫn đặc biệt.
-Hỗ trợ sửa chữa tệp tin lỗi.Liên kết tải về - [2.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FTP Deluxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ftp deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm