download FTP Voyager 16.2.0.328

FTP Voyager

 16.2.0.328

Download FTP Voyager - Tải file từ Internet về máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/10/2022

FTP Voyager là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng chuyển các tệp tin khác nhau từ internet hoặc mạng máy chủ về máy tính cá nhân một cách thuận lợi.


FTP Voyager cung cấp tới người dùng các công cụ cơ bản cho việc duyệt web và tải file từ internet như: chế độ tự động chuyển lựa chọn ASCII/ Binary, lọc tệp tin, các phím tắt, giám sát URL, quay số theo yêu cầu… Không những vậy,bạn có thể chủ động xắp xếp thứ tự tải file về máy để có ưu tiên lấy những tài liệu hay tệp tin về máy tính nhằm phục vụ tốt cho công việc.


FTP Voyager
Download FTP Voyager - Phần mềm Tải file từ Internet về máy tính

Với FTP Voyager người dùng cũng được chuyển các tệp tin trực tiếp giữa các máy chủ FTP mà không gặp khó khăn hay trục trặc nào. Bên cạnh đó, chương trình còn cho phép bạn lựa chọn chế độ tạm dừng hoặc dừng hẳn quá trình chuyển tài liệu để kiểm soát tốt hoạt động chuyển tệp tin.

Ngoài ra, FTP Voyager còn có ưu điểm đó là khả năng hỗ trợ người sử dụng thiết lập nên một lịch trình chuyển hoặc tải dữ liệu tự động để có thể thường xuyên cập nhật và lưu các thông tin từ trang web khi đang bận rộn với công việc của mình.

Những tính năng chính của FTP Voyager:

-Khả năng nhập trang web FTP tử nhiều ứng dụng FTP khác nhau.
-Hỗ trợ các công cụ để duyệt web và tải file: chế độ tự động chuyển lựa chọn ASCII/ Binary, lọc tệp tin, các phím tắt, giám sát URL, quay số theo yêu cầu…
-Tính năng chuyển dữ liệu trực tiếp giữa các máy chủ FTP.
-Cho phép thiết lập lịch trình tải dữ liệu tự động từ internet.


Liên kết tải về - [12.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FTP Voyager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FTP Voyager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ftp voyager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FTP Voyager 16.2.0.328


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BitSpirit 3/5 Hỗ trợ download file bittorrent
  • Getleft 3/5 Hỗ trợ download trên web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm