download BulletProof FTP Server 2019.0.0.52

BulletProof FTP Server

 2019.0.0.52

Download BulletProof FTP Server - Tạo và quản lý máy chủ FTP

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/08/2020

BulletProof FTP Server là công cụ hỗ trợ người dùng tạo và quản lý máy chủ FTP toàn diện trên giao diện đồ họa đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát tất cả người dùng trên hệ thống FTP, đồng thời trao đổi và chia sẻ dữ liệu dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Quảng cáo

BulletProof FTP Server là tiện ích được sử dụng trong việc tạo giao thức FTP ở mô hình máy chủ - máy khách, thường được sử dụng để trao đối và chia sẻ nhiều loại dữ liệu.

Với hệ thống được tạo ra, người dùng được toàn quyền kiếm soát tất cả người dùng bao gồm theo dõi các tác động của họ, kiểm tra dung lượng truyền tải tập tin, dung lượng đĩa, quản lý tài khoản người dùng (gồm tên và ID). Mặt khác, người dùng cũng quản lý được cả địa chỉ IP và tạo tương tác lẫn nhau bằng tin nhắn.

BulletProof FTP Server cũng giúp người dùng xử lý dễ dàng nhiều thao tác về dữ liệu tập tin như tải tập tin lên máy chủ, tải tập tin từ máy chủ xuống máy của mình, đổi tên của tập tin, hoặc xóa tập tin ở máy chủ... Bạn có thể làm việc với nhiều định dạng và không giới hạn về số lượng và dung lượng tập tin. Ngoài ra, đây cũng là phần mềm hỗ trợ việc điều chỉnh và kiểm soát băng thông, truyền tải dữ liệu một cách đáng tin cậy và có hiệu quả cao.

Các tính năng chính của BulletProof FTP Server:

- Tạo máy chủ FTP
- Kiểm soát toàn bộ người dùng
- Tải lên và tải về các tập tin giữa máy chủ và máy khác
- Không giới hạn về định dạng, số lượng và dung lượng dữ liệu được xử lý
- Kiểm soát băng thông chặt chẽ
- Truyền dữ liệu an toàn và hiệu quả
 

 Liên kết tải về - [20.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BulletProof FTP Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bulletproof ftp server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BulletProof FTP Server 2019.0.0.52


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá