download FileZilla Portable 3.61.0 rc 1

FileZilla Portable

 3.61.0 rc 1

Download FileZilla Portable - Tải dữ liệu lên Server nhanh chóng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/07/2024

FileZilla Portable là một phiên bản không cần cài đặt vào hệ thống của chương trình FileZilla, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng truyền, gửi dữ liệu từ máy tính lên server, người dùng có thể gửi nhiều dữ liệu khác nhau với tốc độ gửi nhanh. Chương trình tương thích trên windows.

Giới thiệu FileZilla Portable

FileZilla Portable là phần mềm nổi tiếng trong việc truyền tải các file dữ liệu lên server qua các giao thức internet. Chắc hẳn bất kỳ ai thường xuyên upload và download file dữ liệu từ server không thể không biết đến phần mềm chuyên dụng này, với phiên bản FileZilla Portable hoàn toàn hoạt động di động không cần cài đặt và có thể sử dụng ở bất kỳ đâu.

filezilla portable

FileZilla Portable hỗ trợ truyền tải file lên server nhanh chóng 

FileZilla Portable cung cấp cho người dùng khả năng chuyển tải các file dữ liệu lên server qua các giao thức internet nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể copy tiện ích vào USB, iPod, ổ cứng ngoài, đĩa CD và có thể sử dụng nó ở bất kỳ đâu bạn muốn. Thêm vào đó, phần mềm sẽ giúp bạn chuyển tải trên nhiều định dạng dữ liệu: hình ảnh, text, âm thanh, ... và cả tập tin nén.

FileZilla Portable hỗ trợ bạn chuyển tải các file dữ liệu lên server thông qua các giao thức internet như: FTP, SSH, SFTP. Phần mềm mang đến cho người dùng phong cách mạnh mẽ và chuyên nghiệp kết nối máy chủ, tài khoản, mật khẩu và thông tin cổng, ...

filezilla portable

FileZilla Portable hỗ trợ quản lý, bảo vệ dữ liệu qua mật khẩu

FileZilla Portable sở hữu với giao diện trực quan và nhiều loại ngôn ngữ trong đó có cả Tiếng Việt cho người dùng dễ dàng nắm bắt các tính năng chính và sử dụng. Bạn cũng có thể kết nối với nhiều server cùng lúc hoặc nhiều kết nối đến cùng server. Ngoài ra, FileZilla Portable chuyển tải các file dữ liệu với tốc độ cao và bảo mật tuyệt đối, còn cho phép người dùng soạn thoản và chỉnh sửa trực tiếp trên server với các ngôn ngữ lập trình: HTML, ASP, PHP, ...

Link tải phiên bản FileZilla

Những tính năng chính của FileZilla Portable

- Chuyển tải các file dữ liệu lên server qua các giao thức internet nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt hoạt động nhẹ nhàng và không cần cài đặt.

Phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng truyền tải các file dữ liệu lên server qua giao thức internet an toàn và hiệu quả. Với phiên bản FileZilla Portable hoàn toàn hoạt động di động không cần cài đặt và có thể sử dụng ở bất kỳ đâu chỉ cần copy vào USB, các thiết bị lưu trữ ngoài, ...

- Hoạt động tương thích trên nhiều giao thức internet.

FileZilla Portable hỗ trợ bạn chuyển tải các file dữ liệu lên server thông qua các giao thức internet như: FTP, SSH, SFTP. Ngoài ra, bạn có thể kết nối vào nhiều server cùng lúc hay nhiều kết nối đến cùng một server.

- Upload nhiều định dạng dữ liệu.

Phần mềm sẽ giúp bạn chuyển tải trên nhiều định dạng dữ liệu: hình ảnh, text, âm thanh, ... và cả tập tin nén. Trong quá trình truyền tải, công cụ cho phép truyền tải trên từng file hoặc tất cả cùng lúc. Ngoài ra, còn cung cấp chức năng resume để truyền tải không bị gián đoạn.

- Chức năng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình trực tiếp trên server.

FileZilla Portable không chỉ cung cấp chức năng truyền tải file dữ liệu lên các server khác nhau mà còn cho phép người dùng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình như: HTML, ASP, PHP, ... trực tiếp trên server.

- Tốc độ truyền tải file dữ liệu cực nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình.

Phần mềm liên quan

SmartFTP Client cũng là ứng dụng giúp bạn truyền tải và chia sẻ file trên mạng ngang hàng FTP với chế độ an toàn tuyệt đối, SmartFTP Client còn cho phép người dùng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình như: HTML, ASP, PHP, ... trực tiếp trên server.


Liên kết tải về - [7.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FileZilla Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filezilla portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FileZilla Portable 3.61.0 rc 1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LeapFTP 3/5 Truyền tải dữ liệu trên FTP client
  • File Uploader 3/5 Truyền tải dữ liệu lên Host
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm