download TurboFTP  6.98 build 1307

TurboFTP

  6.98 build 1307

Download TurboFTP - Tải dữ liệu lên server

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/09/2022

TurboFTP là một chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển dữ liệu tương thích với tường lửa một cách an toàn và nhanh chóng.

TurboFTP hỗ trợ tới người dùng công cụ bảo vệ FTP bằng SSL/ TLS hoặc SFTP qua SSH2 từ đó mà các dữ liệu được chuyển qua mạng này sẽ được đặt trong tình trạng an toàn để tránh được những tấn công hay xâm nhập trái phép từ các yêu tố nguy hiểm.

TurboFTP
Download TurboFTP - Phần mềm Chuyển dữ liệu an toàn qua mạng FTP


 

Cải tiến mới trong phiên bản 6.30 Build 976 của TurboFTP:

- Bổ sung ngôn ngữ Ba Lan

- Hỗ trợ hiển thị chính xác file khi truy cập bằng FTP MLSD

 

Với TurboFTP bạn còn được cung cấp cơ chế bảo vệ mạnh mẽ và nổi trội để bảo đảm an toàn cho dữ liệu như: Keep Alive hay Auto Dial. Có thể thấy phần mềm thật sự cần thiết với những ai cần chuyển dữ liệu quan trọng trong công việc qua FTP bởi chương trình mang đến những tính năng và hỗ trợ rất đặc biệt và hữu ích.

Không những vậy, TurboFTP cũng cung cấp tới người dùng tính năng đồng bộ hóa các thư mục và gửi thông báo hoàn thành công việc tới email để người sử dụng chủ động kiểm tra và tiến hành sử dụng tài liệu. Hơn nữa, bạn có thể chủ động chuyển bất kì dữ liệu nào với dung lượng có thể tới 4GB để phục vụ cho công việc của mình bất kì lúc nào.

TurboFTP có thể thực hiện việc chuyển file hay đồng bộ hóa tập tin, thư mục bằng chế độ hẹn giờ công việc hoàn toàn tự động, đồng thời nhận các email thông báo cho mỗi hạng mục công việc được hoàn thành. Hơn nữa phần mềm cũng sẽ báo cho bạn nếu quá trình chuyển file gặp lỗi, phục hồi lại việc truyền tải bị đứt đoạn, kết nối lại trong trường hợp kết nối bị đứt.

TurboFTP có khả năng truyền tải các dữ liệu với tốc độ cao, còn giúp các dữ liệu tránh được những các tấn công hay xâm nhập nguy hiểm, các hiểm họa từ Internet. Ứng dụng cung cấp công nghệ tiên tiến và dịch vụ sao nhiều bản với hiệu quả tối đa.

Cũng giống như CuteFTP, TurboFTP hỗ trợ gửi các dữ liệu tự động với nhiều máy chủ khác nhau cùng lúc, giúp bạn kiểm tra các thông tin về file trên đường truyền tải. Phần mềm này hiện đang được sử dụng phổ biến trên giao thức FTP. Nếu việc sử dụng TurboFTP khiến bạn chưa hài lòng, các bạn có thể download CuteFTP để có được những đường truyền tải dữ liệu tốt hơn.

Những tính năng chính của TurboFTP:

- Khả năng bảo vệ FTP thông qua SSL/ TLS hoặc SFTP qua SSH2.
- Hỗ trợ chế độ Keep Alive, Auto Dial để bảo vệ dữ liệu được chuyển đi.
- Tính năng đồng bộ hóa thư mục.
- Có thể chuyển các tệp tin lớn tới 4Gb.
- Cung cấp lịch trình chuyển FTP, thông báo qua email khi thành công.


Liên kết tải về - [10.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

TurboFTP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TurboFTP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat turboftp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TurboFTP 6.98 build 1307

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm