download Zavatar Cho Android

Zavatar

 Cho Android

Download Zavatar - Ứng dụng thêm sticker cho tin nhắn, Zalo, Facebook...

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/09/2019

Zavatar là một công cụ hỗ trợ hữu ích cho việc chat chit, nhắn tin trên di động, Zavatar giúp bổ sung thêm kho sticker khổng lồ với hàng trăm biểu tượng độc đáo, thú vị mà bạn chưa từng gặp trước đó.


Quảng cáo

Cài đặt ứng dụng Zavatar trên điện thoại, người dùng dùng sẽ có hàng trăm sự lựa chọn khác nhau để thể hiện cảm xúc của mình. Bạn chỉ cần đăng một sticker và người thân, bạn bè sẽ biết được cảm xúc hiện giờ của bạn ra sao. Những thứ trừu tượng như cảm xúc, tâm trạng khi được thể hiện bằng các sticker nhiều khi còn có giá trị truyền tải hơn là lời nói thông thường.

Messenger Lite cũng là phiên bản ứng dụng nhắn tin đơn giản nhưng vẫn tích hợp bộ sticker sinh động, Messenger Lite cho phép nhắn tin ngoại tuyến, nhắn trực tiếp nhưng lại không hỗ trợ gọi video.

zavatar

 

Tải Zavatar cho Android - Ứng dụng chèn biểu tượng cảm xúc cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Đặc biệt Zavatar còn cho phép người dùng có thể chọn nhân vật stiker và tùy chỉnh ngoại hình như tóc, tai, mắt, mũi trở nên đẹp mắt hơn. Thể hiện cảm xúc với hàng trăm biểu tượng độc đáo, tất cả thay đổi theo nhân vật đã tạo.

LOL Surprise Stickers cũng là bộ sưu tập sticker đầy cảm xúc cho phép bạn chèn vào tin nhắn để cuộc trò chuyện trở nên hết sức sinh động, LOL Surprise Stickers mang tới hơn 200 nhãn dán ngộ nghĩnh, mỗi hình ảnh đều thể hiện một cảm xúc và cá tính riêng biệt.

zavatar 2

Tải Zavatar cho iPhone - Ứng dụng thêm sticker cho tin nhắn, Zalo, Facebook...

Bạn có thể sử dụng Zavatar để biểu hiện cảm xúc của mình trong khi soạn văn bản, tin nhắn, SMS, gửi email... đồng thời cập nhật status trên Facebook hoặc trên, Zalo, Twitter với với nhiều biểu tượng độc đáo. Hãy nhanh tay download Zavatar ngay bây giờ để gửi sticker không sợ đụng hàng với bất kỳ ai.

Ngoài ra, để chèn thêm nhiều biểu tượng cảm xúc mới bạn có thể cài đặt Flash Keyboard - ứng dụng bàn phím ảo thay thế cho bàn phím chuẩn trên điện thoại, Flash Keyboard tích hợp nhiều bộ skin, emoticon, emoji và sticker vui nhộn và ngộ nghĩnh, thậm chí bạn cũng có thể tự mình tạo ra những bộ sticker nếu muốn.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zavatar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zavatar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zavatar Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MomentCamTạo phim hoạt hình, biểu tượng cảm xúc
  • Sticker StudioỨng dụng tạo sticker cho WhatsApp
  • UnseenTắt tính năng đã xem trên Facebook, Zalo, WhatsApp, Viber, Messenger...
  • Zalo AdsỨng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple ZaloHỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • ZALO REMOTEĐiều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
  • Zalo OA AdminQuản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
  • Zalo NewsĐọc tin tức trên Zalo
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá