download Zombie Killing Cho Android

Zombie Killing

 Cho Android

Download Zombie Killing - Game kinh dị sát thủ zombie

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/03/2019

Zombie Killing là tựa game kinh dị về đề tài zombie có sức hấp dẫn với rất nhiều người chơi với những hình ảnh mang tính kinh điển, có tác động lớn với thị giác con người. Nhiệm vụ của bạn trong Zombie Killing là tiêu diệt các thây ma xuất hiện, với bối cảnh thế giới trong tương lai xa, khi loại virus giết người này đang lây lan vào loài người.


Quảng cáo

Trong game Zombie Killing bạn sẽ vào vai người anh hùng giải cứu thế giới bằng cách sử dụng khẩu súng là vũ khi được cung cấp để bắn và tiêu diệt các thây ma kinh dị. Các loại Zombie với nhiều hình thù và kích thước khác nhau trông vô cùng gớm ghiếc đang tấn công thế giới. Zombie đã chiếm lãnh cả thế giới, chúng sẽ nuốt đi tất cả những gì chúng gặp dọc đường.

zombie killing

Download Zombie Killing, Game kinh dị sát thủ zombie

Zombie Killing lấy bối cảnh viễn tưởng vào năm 2048, thời điểm thế giới đang đối mặt với ngày tận thế bởi sự tấn công của hàng ngàn vạn zombie. Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh làm cho bạn có cảm giác như đang ở hiện trường thực tế, giúp bạn nắm bắt và thể nhiệm trò chơi một cách dễ dàng, cho phép kiếm tiền để mua và thăng cấp nhiều vũ khí tuyệt vời.

Zombie City cũng là game về đề tài zombie trên nền tảng máy tính, tái hiện cuộc chiến chống lại lũ thây ma khát máu, với nhiều loại vũ khí được cung cấp, Zombie City mang đến nhiều cấp độ mới để thử thách người chơi.

Các tính năng chính của Zombie Killing:

- Game tiêu diệt zombie

- Hình ảnh thây ma chân thực

- Hiệu quả thị giác mạnh mẽ

- Kiếm tiền để mua và thăng cấp nhiều vũ


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zombie Killing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zombie killing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zombie Killing Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá