download Unturned cho PC

Unturned

 cho PC

Download Unturned - Game chiến đấu tiêu diệt thây ma

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/08/2020

Một game đề tài zombie hấp dẫn khác nữa dành cho bạn chính là Unturned. Trải nghiệm thế giới zombie trong Unturned kết hợp với thế giới mở quả thực là sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ yêu thích game zombie.

Quảng cáo

Trong Unturned người chơi sẽ đóng vai những người may mắn sống sót trong đại dịch zombie hoành hành. Trải nghiệm thế giới Unturned, bên cạnh cái chết luôn rình rập việc phải chiến đấu với một lũ zombie hung tợn là vấn đề bạn cần quan tâm và mạnh mẽ kiên cường.

unturned

Download Unturned - Game kinh dị chiến đấu với Zombie

Hệ thống súng ống và trang bị nằm rải rác khắp bản đồ Unturned và không hề ở chỗ cố định. Bạn có thể tìm thấy nhanh chóng một khẩu súng, một băng đạn hay một áo giáp trường nhưng điều quan trọng là bạn sử dụng chiến đấu với zombie ra sao.

Bối cảnh trong game cũng đầy màu sắc khá sinh động rất gần với game Minecraft. Khắp nơi trong bản đồ thị trấn bạn có thể nhìn thấy căn cứ quân sự hay sân golf. Tại đây game thủ có thể tìm thấy nhiều vũ khí, đạn dược và tất nhiên là có cả zombie.

Nếu yêu thích thể loại game kinh dị Zombie thì bạn cũng không nên bỏ qua Outlast - Bệnh viện kinh hoàng với nội dung cốt truyện hấp dẫn, do hãng Red Barrels phát triển vào năm 2013 và khi mới ra đời đã được cộng đồng game đón nhận nhiệt tình, đồng thời Outlast cũng mang đến cho người chơi những giây phút giải trí mới lạ trong cuộc sống.

Game thủ phải lựa chọn địa điểm trên bản đồ như Prince Edward Island, Yukon, Washington... Ban đầu tất cả người chơi sẽ không sở hữu gì trong tay và phải đi tìm kiếm vũ khí cũng như xây dựng căn cứ. Những pháo đài với bẫy hoặc hệ thống điện phức tạp cũng là công trình bạn có thể kiến tạo để chống lại sự xâm nhập của zombie. Bên cạnh đó, game thủ phải không ngừng chiến đấu chống lại cái đói, khát và cả cơn bệnh dịch.

unturned 2

Download Unturned - Game tiêu diệt thây ma

Game cho phép chiến đấu nhiều người cùng chơi. Bạn có thể tương tác và kết nối với những người cùng chơi Unturned để cùng nhau chiến đấu với zombie, bảo vệ cuộc sống nơi căn cứ xây dựng.

Unturned rất gần với game Minecaft ở chất đồ họa với những khối hình lego. Bạn cũng có thể tham khảo bài Cách chơi Minecraft mà chúng tôi đã giới thiệu hi vọng sẽ hỗ trợ được bạn có những trải nghiệm mới mẻ hơn.


Liên kết tải về - [1.6 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Unturned được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unturned là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá