download ZRecorder Cho Android

ZRecorder

 Cho Android

Download ZRecorder - Trình quay phim và chụp ảnh màn hình Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/11/2019

ZRecorder là ứng dụng ghi màn hình điện thoại Android miễn phí, ổn định, chất lượng cao dành cho Android giúp bạn ghi lại màn hình mượt mà và rõ ràng. Bạn có thể sử dụng ZRecorder để ghi lại các clip màn hình như video game, cuộc gọi video,chương trình đồng thời có thể sử dụng những chức năng chỉnh sửa video, hình ảnh cơ bản.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về ZRecorder

ZRecorder là máy quay phim trên Android hỗ trợ quay lại các diễn biến trên màn hình điện thoại, cho phép bạn ghi hình game, cuộc gọi video hay một bộ phim đang xem trên điện thoại. Với ứng dụng quay video màn hình này bạn có thể xuất các video Full HD với cài đặt tùy chỉnh: 240p sang 1080p, 60FPS, 12Mbps với các video không chứa hình mờ, không giới hạn thời gian quay và không cần root thiết bị.

zrecorder

Download ZRecorder, Trình quay phim và chụp ảnh màn hình Android

ZRecorder tích hợp trên cửa sổ nổi và người dùng chỉ cần một chạm để điều khiển và ghi lại khoảnh khắc chính xác một cách dễ dàng. Bạn cũng được phép sử dụng đồng hồ đếm ngược để hạn định thời gian quay, có thể tạm dừng hoặc tiếp tục việc quay bất cứ lúc nào, lắc để dừng màn hình ghi hay vẽ trong khi quay video màn hình. Ngoài ra các tính năng chỉnh sử bao gồm, cắt video và hình ảnh, thêm nhạc vào video, tạo ảnh động.

2. Các tính năng chính của ZRecorder:

- Quay video màn hình Android.
- Chụp ảnh màn hình điện thoại.
- Tạm dừng và tiếp tục việc quay dễ dàng.
- Điều khiển quay màn hình trên cửa sổ nổi.
- Không giới hạn thời gian quay.
- Chỉnh sửa video và hình ảnh.

3. App liên quan

One Shot screen recorder cho Android cũng là ứng dụng quay video màn hình Android với độ phân giải video lên đến 4K khả năng tạo video bằng kỹ thuật time lapse và chia sẻ video trực tiếp trên YouTube, ngoài ra One Shot screen recorder cho Android còn cung cấp một số tính năng tùy chỉnh chất lượng và chỉnh sửa video.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZRecorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zrecorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZRecorder Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • REC Screen Recorder 3/5 Ứng dụng quay video màn hình chuyên nghiệp cho điện thoại Android
  • Screenshot touch 3/5 Chụp ảnh màn hình Android nhiều chế độ
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá