download youtube free Taimienphi.vn

18 phần mềm liên quan tới "download youtube free" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  • 2
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download youtube dl

youtube-dl là tiện ích dòng lệnh nguồn mở, hỗ trợ người dùng Linux tải các video stream từ các trang web chuyên cung cấp video nổi tiếng qua ứng dụng terminal emulator của Linux. youtube-dl được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python, là phần mềm nền tảng chéo, hỗ trợ các hệ điều hành Linux, Microsoft Windows và Mac OS X.

Download
843
Download
Download Youtube
Với Youtube, bạn sẽ được xem hàng triệu video hay và bổ ích về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, giải trí, văn hóa, xã hội, cập nhật tin tức dễ dàng, nghe các bài hát hay của nhiều ca sỹ trong và ngoài nước, đặc biệt, bạn có thể dùng Youtube trên thiết bị mobile đơn giản qua các App Youtube cho Android và iOS.
Download
607
Download
Download Youtube Downloader Video
Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại, thực hiện quá trình chuyển đổi và download với tốc độ nhanh chóng.
Download
30
Download
Download youtube dl

youtube dl là tiện ích mã nguồn mở, được thiết kế để download video trên YouTube thông qua dòng lệnh hoặc tích hợp tính năng download vào phần mềm của người dùng, hỗ trợ tải toàn bộ danh sách phát và tùy chỉnh nhiều cài đặt.

Download
617
Download
Download YouTube kids
Download YouTube kids là một ứng dụng xem video trên các thiết bị di động thông minh mang tới cho các bậc phụ huynh và các em nhỏ những tính năng xem video trên các thiết bị di động iOS hay Android hấp dẫn. Download YouTube kids sở hữu rất nhiều các bộ phim hoạt hình, video ca nhạc, bên cạnh giải trí còn giúp các em học vừa học vừa chơi hiệu quả.
Download
1107
Download
Download YouTube ALL HTML5
YouTube ALL HTML5 là tiện ích cho trình duyệt FireFox hỗ trợ người dùng xem các video Youtube bằng HTML5 với các tính năng tự động thay đổi dung lượng, độ phân giải, tốc độ phát của video sao cho phù hợp. Công cụ này giúp bạn khắc phục lỗi khi xem video YouTube do chưa cập nhật plugin, hay lỗi Flash trong Firefox bằng cách chuyển sang HTML5.
Download
30
Download
Download YouTube Batch Downloader
YouTube Batch là phần mềm cho phép bạn tải về các tập tin từ Youtube đồng thời chuyển đổi chúng sang các định dạng khác nhau như: AVI, MP4, wmv, mov, ipod, zune, psp...Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành chỉnh sửa các tập tin video khi sử dụng phần mềm này.
Download
125851
Download
Download YouTube Downloader NG
YouTube Downloader NG cung cấp cho người dùng các tính năng để tìm kiếm và tải về máy tính các video từ youtube. Người dùng có thể nhanh chóng xem, sử dụng được các video này trên ổ cứng. Chương trình có tốc độ tải khá nhanh. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi video sang video chất lượng hơn.
Download
253785
Download
Download YouTube FLV to AVI Converter Pro
YouTube FLV to AVI Converter Pro hỗ trợ người dùng chuyển định dạng Video FLV được tải về từ các Website trực tuyến về định dạng AVI để sử dụng được trên máy tính và nhiều thiết bị khác. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và trích xuất các tập tin Video có chất lượng cao. So với các công cụ chuyển đổi khác thì đây là chương trình dễ sử dụng hơn cả.
Download
88952
Download
Download YouTube FLV Downloader
YouTube FLV Downloader là phần mềm hỗ trợ download các file FLV từ những trang web nổi tiếng về máy, phần mềm còn cho phép bạn tải xuống những video có chất lượng khác nhau để phù hợp với máy tính của bạn.
Download
74552
Download
Download YouTube Red

YouTube Red là phiên bản đăng ký tính phí của YouTube, cho phép người dùng loại bỏ quảng cáo khi xem nội dung video, download vieo để xem ngoại tuyến và tính năng vượt trội khác. Với mức phí cố định hằng tháng, YouTube Red còn cung cấp thêm dịch vụ streaming nhạc chất lượng cao Google Play Music mà không tính thêm phí.

Download
92
Download
Download YouTube Downloader for Mac OS X
YouTube Downloader for Mac OS X là phần mềm tải, chuyển đổi video từ Youtube trên máy Mac. Bên cạnh đó cho phép bạn tải cùng một thời điểm nhiều file. Không những thế nó còn giúp bạn tìm thấy các video đặc sắc từ YouTube, Google, Yahoo, MySpace,…
Download
4218
Download
Download youtube dl for Linux
youtube-dl for Linux là một dòng lệnh mã nguồn mở có chức năng tải về từ các file video từ các trang web giải trí thông qua một ứng dụng giả lập thiết bị đầu cuối của hệ điều hành Linux.Ngoài ra, nó cài đặt sẵn plugin lên trình duyệt của người dùng, để thuận tiện khi download file đa phương tiện trên mạng Internet
Download
59371
Download
Download VideoSlurp YouTube Downloader
VideoSlurp YouTube Downloader là ứng dụng Windows cho phép bạn tải các video yêu thích trên YouTube như video MP4 chất lượng cao hay các tập tin audio M4A và MP3. Đặc biệt, VideoSlurp YouTube Downloader cho phép bạn chọn định dạng tải để lưu video và tạo kho lưu trữ dữ liệu ưa thích nhanh chóng.
Download
23436
Download
Download YouTube Playlist Downloader
YouTube Playlist Downloader là phần mềm hỗ trợ quản lý và download video trên YouTube ở nhiều định dạng khác nhau, cho phép người dùng xem phim và video offline, không cần kết nối Internet trên nhiều trình phát đa phương tiện như TV, iPhone, iPad, MP4 Player hay MP3 Player.
Download
22732
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "download youtube free". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá