download YouTube FLV Downloader 1.3.1

YouTube FLV Downloader

 1.3.1

Download YouTube FLV Downloader - Hỗ trợ tải file FLV từ youtube

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/12/2013

YouTube FLV Downloader là phần mềm hỗ trợ download các file FLV từ những trang web nổi tiếng về máy, phần mềm còn cho phép bạn tải xuống những video có chất lượng khác nhau để phù hợp với máy tính của bạn.

Quảng cáo

YouTube FLV Downloader sở hữu một thiết kế độc đáo cho phép bạn tải các video trực tuyến từ nhiều nguồn khác nhau như: YouTube, DailyMotion, Veoh, Megavideo và các trang web khác về máy hiệu quả tốt nhất.

Để tải video qua YouTube FLV Downloader bạn chỉ cần nhập địa chỉ trang web chứa video clip mà bạn yêu thích vào trình duyệt hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm của chuwpng trình để tìm kiếm các video clip mà bạn muốn. Sau đó, YouTube FLV Downloader sẽ tải về những video clip mà bạn yêu cầu. Thanh trạng thái của sẽ cho bạn biết tất cả các hoạt động tải về đang thực hiện của bạn.

Người sử dụng cần lưu ý, YouTube FLV Downloader chỉ tải về định dạng FLV vì vậy, nếu bạn muốn chuyển đổi những file tải về sang một định dạng khác, bạn nên sử dụng các chương trình khác để chuyển đổi chúng. Các tùy chọn trong YouTube FLV Downloader khá là cơ bản, bạn sẽ có một tùy chọn để tự động tắt máy tính sau khi hoàn thành quá trình tải, đây là tùy chọn khá hữu ích đối với bạn

Các tính năng chính của YouTube FLV Downloader:

- Cho phép tải video trên nhiều trang web phổ biến

- Giao diện thân thiện dễ sử dụng

- Tăng tốc độ tải ở mức tối đa

- Dễ dàng tìm kiếm các video qua của sổ làm việc chínhLiên kết tải về - [21.19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube FLV Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube flv downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YouTube FLV Downloader 1.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá