Phần mềm - ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN SINH

10 phần mềm liên quan tới "đề thi thử thpt quốc gia môn Sinh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Lương Ngọc Quyến

Bài thi thử thpt Quốc Gia 2015
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Lương Ngọc Quyến là đề thi thử bộ môn Sinh học được trường THPT Lương Ngọc Quyến tỉnh Thái Nguyên xây dựng cho các em học sinh của trường tham gia thi thử. Đây là một trong những đề thi được đánh giá khá hay, các em học sinh có thể tải Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Lương Ngọc Quyến trên Taimienphi.vn để thử sức mình với bộ đề này.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn sinh đề thi thử thpt môn sinh 2015 tải đề thi thử thpt quốc gia môn sinh trường lương ngọc quyến miễn phí

494
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Lý Tự Trọng

Bài thi thử thpt Quốc Gia 2015
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Lý Tự Trọng là đề thi thử môn Sinh được trường THPT Lý Tự Trọng tỉnh Bình Định biên soạn cho các em học sinh của trườn. Taimienphi.vn cung cấp lại cho các em học sinh, các bậc phụ huynh có con em đang trong thời gian ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc Gia quan trọng sắp tới. đề thi thử thpt quốc gia môn sinh

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn sinh trường lý tự trọng free download

542
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh trường Đoàn Thượng

Bài thi thử thpt 2015
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh trường Đoàn Thượng là đề thi thử môn Sinh học của trường THPT Đoàn Thượng, tỉnh Hải Dương, Taimienphi.vn xin chia sẻ tới bạn đọc tài liệu hữu ích này đề thi thử thpt quốc gia môn sinh

Tags: tải đề thi thử thpt quốc gia môn sinh trường đoàn thượng miễn phí

147
lượt tải

3/5
Download


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh trường chuyên Lê Quý Đôn

Bài thi thử thpt Quốc Gia 2015
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh trường chuyên Lê Quý Đôn là đề thi thử môn Sinh của trường THPT Lê Quý Đôn tỉnh Quảng Trị, Taimienphi.vn xin chia sẻ tới các em học sinh, các bậc phụ huynh cùng toàn thể bạn đọc tài liệu này.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn sinh trường chuyên lê quý đôn free

147
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT 2017 Sinh học

Đề thi thử môn Sinh học kỳ thi Quốc gia
Kỳ thi THPT 2017 Quốc gia đang đến gần và hiện nay các em học sinh đang gấp rút ôn thi để chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất. Chúng tôi xin gửi đến bạn đề thi thử THPT 2017 Sinh học để các em tham khảo dành cho những ai đăng ký môn thi này. Đề thi môn Sinh học đã được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm, cho nên để có thể phân bố thời gian hợp lý, làm đúng và làm hết các câu hỏi, thì việc rèn luyện với các đề thi thử là vô cùng cần thiết.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia đề thi thử thpt quốc gia môn Sinh học tải đề thi thử thpt 2017 sinh học mới nhất

100
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Yên Dũng 2 năm 2016

Đề luyện thi THPT Quốc Gia môn Sinh học
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học THPT Yên Dũng 2 lần thứ 2 năm 2016 là đề luyện thi môn Sinh học của trường THPT Yên Dũng 2, đây là lần thứ 2 trường tổ chức thi thử cho các em học sinh nhằm mục đích giúp các em làm quen trước kỳ thi chính thức sẽ diễn ra trong thời gian tới. Đề thi theo hình thức trắc nghiệm, có thời gian làm bài là 90 phút với 50 câu hỏi ngắn với các kiến thức Sinh học của lớp 12.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn Sinh download đề thi thử thptqg môn sinh học thpt yên dũng 2 lần thứ 2 năm 2016 free

187
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh tỉnh Vĩnh Phúc lần 2 năm 2016

Bài thi thử THPT Quốc Gia
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc lần 2 năm 2016 là đề thi thử môn Sinh dành cho các em học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPTQG sắp tới, ôn tập kiến thức và luyện cho các em làm quen với bài thi. Môn Sinh học được thi theo hình thức trắc nghiệm giống với các môn Hóa, Lý.... đòi hỏi học sinh phải có kiến thức rộng và tổng quát, đồng thời cũng phải chạy đua thời gian khi làm bài.

Tags: download đề thi thử thptqg môn sinh sở gd đt vĩnh phúc lần 2 năm 2016 bản mới

87
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh THPT Tĩnh Gia 2 năm 2016

Bài thi thử THPT Quốc gia môn Sinh
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh THPT Tĩnh Gia 2 năm 2016 là đề luyện thi và thi thử môn Sinh trước kỳ thi chính thức sắp diễn ra. Đề thi môn Sinh theo hình thức trắc nghiệm, với nhiều câu hỏi từ đơn giản đến phức tạp, với các kiến thức sinh học chủ yếu trong chương trình cấp 3, tập trung vào lớp 12. Đề thi có kèm theo đáp án để học sinh đối chiếu sau khi làm xong bài.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn sinh thpt tĩnh gia 2 năm 2016 bản mới

154
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh THPT Cao Nguyên năm 2016

Bài thi thử THPT Quốc gia môn Sinh
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh THPT Cao Nguyên năm 2016 là đề luyện thi môn Sinh của trường THPT Cao Nguyên nhằm giúp các em học sinh làm quen với cách làm bài thi theo hình thức trắc nghiệm đối với môn Sinh. Đề thi gồm 50 câu hỏi với thời gian làm bài là 160 phút và có đáp án đi kèm để học sinh đối chiếu tính điểm cho mình sau khi làm xong bài.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn sinh thpt cao nguyên năm 2016 mới nhất

796
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh cụm trường Bà Rịa Tân Thành

Đề thi thử đại học môn Sinh
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh cụm trường Bà Rịa Tân Thành là đề thi thử Đại học đến từ cụm trường Bà Rịa Tân Thành dành cho các em học sinh lớp 12 đang đứng trước kỳ thi Đại học quan trọng sắp tới. Môn Sinh trước đây thuộc khối B dành cho những top trường Đại học hàng đầu và đề thi môn Sinh này sẽ là đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2018 vô cùng cần thiết dành cho các em ở thời điểm hiện tại.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn sinh cụm trường bà rịa tân thành năm 2016 free download

334
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đề thi thử thpt quốc gia môn Sinh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Code Học Viện Bảo Bối

  Game Học Viện Bảo Bối là trò chơi thẻ bài mang phong cách Pokemon đầu tiên tại Việt Nam, với phong cách chơi mới mẻ, Học Viện Bảo Bối được rất nhiều người chơi ưa thích, dưới đây sẽ là Code Học Viện Bảo Bối được NPH gửi tặng người chơi.

 • Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 có gì mới?

  Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 đã chính thức được ra mắt với nhiều bổ sung mới như hệ thống phần thưởng, các nhiệm vụ, Bản đồ Team Deathmatch mới ... Vậy chi tiết, bản update mới nhất này có gì hot?

 • Chrome 78 được trang bị chế độ nền tối mặc định và nhiều tùy chọn mới

  Google mới đây đã phát hành phiên bản chuẩn cuối cùng của Chrome 78, với phiên bản mới này, chế độ nền tối sẽ được hiển thị mặc định cho dù người dùng có ủng hộ hay không. Cũng có nhiều tùy chọn mới; tuy nhiên, người dùng sẽ phải kích hoạt thủ công một số tính năng nhất định.

 • YouTube triển khai tính năng Super Sticker cho các nhà sáng tạo nội dung

  Mạng xã hội Youtube đang triển khai Super Sticker cho những nhà sáng tạo nội dung có đủ điều kiện (những người đã cài đặt tính năng Super Chat trên kênh của họ) ở 60 quốc gia khác nhau, với hy vọng sẽ giúp tạo ra những tin nhắn sinh động và tăng doanh thu cho các nhà sáng tạo.

 • Microsoft tiết lộ logo Edge mới với nhiều màu sắc hơn

  Người dùng Microsoft Edge mới đây đã được cung cấp một loạt những manh mối liên quan đến trình duyệt này; sau khi giải mã, họ nhận ra rằng logo Edge đã được thiết kế lại với nhiều màu sắc hơn. Tuy nhiên, logo mới vẫn chưa được đưa vào sử dụng ở thời điểm hiện tại.

 • Microsoft sẽ xóa thư mục Downloads trong Disk Cleanup trên Windows 10 20H1

  Sau khi nhận quá nhiều phản ứng tiêu cực từ phía người dùng, Microsoft đã quyết định xóa thư mục Downloads khỏi Disk Cleanup, tuy nhiên, vẫn chưa biết khi nào họ mới chính thức cập nhật thay đổi này, trong bản phát hành Windows 10 20H1 hay trong bản cập nhật tích lũy sắp tới đây.

 • Điểm mới trong IDM 6.35 Build 9

  Phần mềm IDM (Internet Download Manager) là một công cụ để tăng tốc, phục hồi, và lên lịch cho các bản tải xuống, được tích hợp trong Internet Explorer, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser, ..... Vậy, IDM 6.35 Build 9 có gì mới? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Top tướng 5 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2

  Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang thực sự trở nên thú vị khi Riot quyết định thay đổi gần như toàn bộ những gì đã có trong mùa 1, trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại, những tướng 5 tiền là những tướng luôn có sức mạnh đặc biệt và được người chơi tìm kiếm, cùng xem bảng xếp hạng sức mạnh của những tướng 5 tiền trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại dưới đây.

 • Cách sửa lỗi PUBG Mobile trên CH Play, không tải, download được

  Bạn không tải được PUBG Mobile trên CH Play về điện thoại của mình hoặc không tìm thấy game PUBG Mobile trong kho ứng dụng này, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây về cách sửa lỗi PUBG Mobile trên CH Play, không tải, download được trong kho ứng dụng CH Play.

 • Cách tải và cài đặt MathType trên máy tính

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn xin hướng dẫn cách tải và cài đặt MathType trên máy tính theo các bước cụ thể, việc cài đặt MathType sẽ giúp các bạn đọc là học sinh, sinh viên làm bài toán với các ký tự đặc biệt trên máy tính dễ dàng hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá