Phần mềm - ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN SINH

10 phần mềm liên quan tới "đề thi thử thpt quốc gia môn Sinh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Lương Ngọc Quyến

Bài thi thử thpt Quốc Gia 2015
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Lương Ngọc Quyến là đề thi thử bộ môn Sinh học được trường THPT Lương Ngọc Quyến tỉnh Thái Nguyên xây dựng cho các em học sinh của trường tham gia thi thử. Đây là một trong những đề thi được đánh giá khá hay, các em học sinh có thể tải Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Lương Ngọc Quyến trên Taimienphi.vn để thử sức mình với bộ đề này.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn sinh đề thi thử thpt môn sinh 2015 tải đề thi thử thpt quốc gia môn sinh trường lương ngọc quyến miễn phí

494
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Lý Tự Trọng

Bài thi thử thpt Quốc Gia 2015
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Lý Tự Trọng là đề thi thử môn Sinh được trường THPT Lý Tự Trọng tỉnh Bình Định biên soạn cho các em học sinh của trườn. Taimienphi.vn cung cấp lại cho các em học sinh, các bậc phụ huynh có con em đang trong thời gian ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc Gia quan trọng sắp tới. đề thi thử thpt quốc gia môn sinh

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn sinh trường lý tự trọng free download

542
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh trường Đoàn Thượng

Bài thi thử thpt 2015
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh trường Đoàn Thượng là đề thi thử môn Sinh học của trường THPT Đoàn Thượng, tỉnh Hải Dương, Taimienphi.vn xin chia sẻ tới bạn đọc tài liệu hữu ích này đề thi thử thpt quốc gia môn sinh

Tags: tải đề thi thử thpt quốc gia môn sinh trường đoàn thượng miễn phí

147
lượt tải

3/5
Download


Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh trường chuyên Lê Quý Đôn

Bài thi thử thpt Quốc Gia 2015
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh trường chuyên Lê Quý Đôn là đề thi thử môn Sinh của trường THPT Lê Quý Đôn tỉnh Quảng Trị, Taimienphi.vn xin chia sẻ tới các em học sinh, các bậc phụ huynh cùng toàn thể bạn đọc tài liệu này.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn sinh trường chuyên lê quý đôn free

147
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT 2017 Sinh học

Đề thi thử môn Sinh học kỳ thi Quốc gia
Kỳ thi THPT 2017 Quốc gia đang đến gần và hiện nay các em học sinh đang gấp rút ôn thi để chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất. Chúng tôi xin gửi đến bạn đề thi thử THPT 2017 Sinh học để các em tham khảo dành cho những ai đăng ký môn thi này. Đề thi môn Sinh học đã được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm, cho nên để có thể phân bố thời gian hợp lý, làm đúng và làm hết các câu hỏi, thì việc rèn luyện với các đề thi thử là vô cùng cần thiết.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia đề thi thử thpt quốc gia môn Sinh học tải đề thi thử thpt 2017 sinh học mới nhất

100
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Yên Dũng 2 năm 2016

Đề luyện thi THPT Quốc Gia môn Sinh học
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học THPT Yên Dũng 2 lần thứ 2 năm 2016 là đề luyện thi môn Sinh học của trường THPT Yên Dũng 2, đây là lần thứ 2 trường tổ chức thi thử cho các em học sinh nhằm mục đích giúp các em làm quen trước kỳ thi chính thức sẽ diễn ra trong thời gian tới. Đề thi theo hình thức trắc nghiệm, có thời gian làm bài là 90 phút với 50 câu hỏi ngắn với các kiến thức Sinh học của lớp 12.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn Sinh download đề thi thử thptqg môn sinh học thpt yên dũng 2 lần thứ 2 năm 2016 free

187
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh tỉnh Vĩnh Phúc lần 2 năm 2016

Bài thi thử THPT Quốc Gia
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc lần 2 năm 2016 là đề thi thử môn Sinh dành cho các em học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPTQG sắp tới, ôn tập kiến thức và luyện cho các em làm quen với bài thi. Môn Sinh học được thi theo hình thức trắc nghiệm giống với các môn Hóa, Lý.... đòi hỏi học sinh phải có kiến thức rộng và tổng quát, đồng thời cũng phải chạy đua thời gian khi làm bài.

Tags: download đề thi thử thptqg môn sinh sở gd đt vĩnh phúc lần 2 năm 2016 bản mới

87
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh THPT Tĩnh Gia 2 năm 2016

Bài thi thử THPT Quốc gia môn Sinh
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh THPT Tĩnh Gia 2 năm 2016 là đề luyện thi và thi thử môn Sinh trước kỳ thi chính thức sắp diễn ra. Đề thi môn Sinh theo hình thức trắc nghiệm, với nhiều câu hỏi từ đơn giản đến phức tạp, với các kiến thức sinh học chủ yếu trong chương trình cấp 3, tập trung vào lớp 12. Đề thi có kèm theo đáp án để học sinh đối chiếu sau khi làm xong bài.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn sinh thpt tĩnh gia 2 năm 2016 bản mới

154
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh cụm trường Bà Rịa Tân Thành

Đề thi thử đại học môn Sinh
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh cụm trường Bà Rịa Tân Thành là đề thi thử Đại học đến từ cụm trường Bà Rịa Tân Thành dành cho các em học sinh lớp 12 đang đứng trước kỳ thi Đại học quan trọng sắp tới. Môn Sinh trước đây thuộc khối B dành cho những top trường Đại học hàng đầu và đề thi môn Sinh này sẽ là đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2018 vô cùng cần thiết dành cho các em ở thời điểm hiện tại.

Tags: đề thi thử thpt quốc gia môn sinh cụm trường bà rịa tân thành năm 2016 free download

334
lượt tải

3/5
Download

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh THPT Cao Nguyên năm 2016

Bài thi thử THPT Quốc gia môn Sinh
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh THPT Cao Nguyên năm 2016 là đề luyện thi môn Sinh của trường THPT Cao Nguyên nhằm giúp các em học sinh làm quen với cách làm bài thi theo hình thức trắc nghiệm đối với môn Sinh. Đề thi gồm 50 câu hỏi với thời gian làm bài là 160 phút và có đáp án đi kèm để học sinh đối chiếu tính điểm cho mình sau khi làm xong bài.

Tags: download đề thi thử thpt quốc gia môn sinh thpt cao nguyên năm 2016 mới nhất

796
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đề thi thử thpt quốc gia môn Sinh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá