download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Yên Dũng 2 năm 2016

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Yên Dũng 2 năm 2016

 

Download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Yên Dũng 2 năm 2016 - Đề luyện thi THPT Quốc Gia môn Sinh học

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/03/2016

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học THPT Yên Dũng 2 lần thứ 2 năm 2016 là đề luyện thi môn Sinh học của trường THPT Yên Dũng 2, đây là lần thứ 2 trường tổ chức thi thử cho các em học sinh nhằm mục đích giúp các em làm quen trước kỳ thi chính thức sẽ diễn ra trong thời gian tới. Đề thi theo hình thức trắc nghiệm, có thời gian làm bài là 90 phút với 50 câu hỏi ngắn với các kiến thức Sinh học của lớp 12.

Quảng cáo

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh THPT Yên Dũng 2 lần thứ 2 năm 2016 gồm các câu hỏi Sinh học với các nội dung như: xác định kiểu gen, kiểu hình, nhận diện hiện tượng sinh học, nhiễm sắc thế, quần thể sinh học, quá trình tiến hóa, lai tạo giống, đột biến nhiễm sắc thể, chọn lọc tự nhiên, giao phối, tế bào... Những câu hỏi đưa ra không quá phức tạp nhưng đòi hỏi học sinh phải học kỹ các kiến thức sách giáo khoa và nhớ được những công thức để áp dụng vào bài làm.


Đề thi thử THPTQG môn Sinh học THPT Yên Dũng 2 lần thứ 2 năm 2016
Download Đề thi thử THPTQG môn Sinh học THPT Yên Dũng 2 lần thứ 2 năm 2016 - Đề luyện thi THPTQG môn Sinh học

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học THPT Yên Dũng 2 lần thứ 2 năm 2016 là tài liệu ôn thi rất bổ ích cho các em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng của cuộc đời. Việc ôn luyện kỹ bằng các đề thi thử sẽ giúp các em nắm được cách thức làm bài, cách phân bổ thời gian để làm được hết các câu hỏi. Về ôn thi môn Sinh, các em tham khảo thêm Đề thi thử THPTQG môn Sinh tỉnh Vĩnh Phúc lần 2 năm 2016.

Các nội dung chính của Đề thi thử THPTQG môn Sinh học THPT Yên Dũng 2 lần thứ 2 năm 2016:

- Đề luyện thi môn Sinh kỳ thi THPTQG
- 50 câu hỏi trắc nghiệm trong 90 phút
- Kiến thức Sinh học của lớp 12
- Giúp học sinh ôn luyện trước kỳ thi chính thức

 


Liên kết tải về - [491 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Yên Dũng 2 năm 2016 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Yên Dũng 2 năm 2016 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn sinh trường yên dũng 2 năm 2016 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh trường Yên Dũng 2 năm 2016


Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá