Phần mềm - CHÚ THÍCH FILE PDF

13 phần mềm liên quan tới "chú thích file PDF" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

PDF Reader Pro

Đọc và chỉnh sửa PDF trên di động
PDF Reader Pro là ứng dụng đọc file PDF trên nền tảng di động giúp bạn xem nội dung tài liệu PDF trên màn hình trực quan, hỗ trợ bạn dễ dàng mở tệp PDF và đọc tài liệu ngoại tuyến mọi lúc, mọi nơi. PDF Reader Pro còn cung cấp tính năng tìm kiếm, đánh dấu hoặc tạo một tài liệu PDF mới, hay chia sẻ nó qua email hoặc mạng xã hội.

Tags: đọc file PDF chú thích file PDF tải pdf reader pro miễn phí

587
lượt tải

3/5
Download

PDF Reader for Android 2020

Xem và quản lý tài liệu PDF trên di động
PDF Reader for Android 2020 là ứng dụng đọc file PDF đồng thời còn đóng vai trò như một máy quét cho các tài liệu trên di động của bạn, hỗ trợ xem và quản lý tất cả các file PDF. PDF Reader for Android 2020 còn cấp một số tính năng chỉnh sửa cho tài liệu, tìm kiếm văn bản, đánh dấu trang hay sao chép các đoạn văn bản trong file. chú thích file PDF

Tags: download pdf reader for android 2020 mới

725
lượt tải

3/5
Download

Foxit Reader Portable

Phần mềm đọc file PDF không cần cài đặt
Foxit Reader Portable là một phiên bản di động của phần mềm đọc pdf trên nền tảng PC với ưu điểm là không cần cài đặt, có thể mang theo bất cứ đâu để sử dụng. Phiên bản Foxit Reader di động còn cung cấp các chức năng chỉnh sửa, tạo ghi chú, tạo mật khẩu bảo vệ file và in ấn thuận lợi. chú thích file PDF

Tags: đọc file PDF trên máy tính xem tài liệu PDF download foxit reader portable free

195846
lượt tải

4/5
Download


Adobe Reader cho Linux

Xem file, đọc file PDF cho Linux
Adobe Reader cho Linux là phiên bản Adobe Reader hỗ trợ người dùng Linux xử lý các tập tin PDF, cho phép bạn mở và đọc các tài liệu PDF, chỉnh sửa tài liệu PDF, in ấn, gửi tài liệu qua email,.... Ứng dụng này còn giúp chú thích vào tài liệu PDF, tìm kiếm một cụm từ hay nội dung bất kỳ trong nhiều trang văn bản, đồng thời bảo vệ tài liệu của bạn.

Tags: đọc file pdf trên Linux mở file pdf tải adobe reader for linux mới nhất

19842
lượt tải

3/5
Download

Adobe Reader cho Mac

Mở tài liệu PDF, chỉnh sửa, tạo chữ ký cho PDF
Ứng dụng Adobe Reader cho Mac hỗ trợ quản lý file PDF hiệu quả trên hệ điều hành Mac. Với các tính năng xem file, in ấn, tạo chữ ký để bảo vệ file dữ liệu. Sử dụng Adobe Reader trên hệ điều hành Mac, người dùng có thể chỉnh sửa, sao chép, sắp xếp cũng như bố cục giao diện PDF hợp lý hơn

Tags: đọc file pdf trên Mac download adobe reader for mac miễn phí

1659008
lượt tải

3/5
Download

Adobe Reader DC

Tạo, xem và chỉnh sửa file PDF
Adobe Reader DC là phần mềm độc tạo và chỉnh sửa file PDF miễn phí, đồng thời có thể in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF. Đặc biệt, công cụ này kết nối với Adobe Document Cloud nên bạn có thể làm việc với các file PDF trên các máy tính hay thiết bị di động. Người dùng có thể đồng bộ tính năng hoàn thành form PDF và tự điền trên máy tính, web, và các thiết bị iPad.

Tags: đọc file pdf trên PC tai adobe reader dc ban moi

334
lượt tải

4/5
Download

Soda PDF

Xem, chỉnh sửa tài liệu PDF
Soda PDF là phần mềm đọc file pdf trên một giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác, chuyển đổi trang. Soda PDF còn mang đến các chức năng chỉnh sửa văn bản, đổi định dạng PDF sang các đuôi tài liệu khác hay tạo chữ ký cho tập tin của bạn.

Tags: tải soda pdf miễn phí

175
lượt tải

4/5
Download

Foxit Reader 64bit

Xem file, chỉnh sửa tài liệu PDF miễn phí
Foxit Reader 64bit là phiên bản tối ưu cho máy tính 64bit mang đến trải nghiệm đọc PDF hoàn hảo. Với tốc độ mở tài liệu PDF nhanh chóng và hiệu năng mượt mà, Foxit Reader 64bit là công cụ lý tưởng để quản lý và làm việc với tài liệu PDF. Với giao diện thân thiện và đầy đủ tính năng như ghi chú, đánh dấu, và chia sẻ, bạn có thể tương tác với tài liệu PDF một cách tiện lợi.

Tags: download foxit reader 64bit mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

Foxit Reader 32bit

Xem file PDF, thêm chú thích tài liệu
Foxit Reader 32bit là phiên bản tối ưu cho các máy tính 32bit, giúp bạn dễ dàng đọc và tương tác với tài liệu PDF. Với tốc độ mở nhanh và tính năng đa dạng như chú thích, ghi chú, và tìm kiếm, bạn có thể quản lý tài liệu PDF một cách thuận tiện và hiệu quả. Foxit Reader 32bit là lựa chọn hoàn hảo cho việc đọc PDF trên máy tính của bạn.

Tags: đọc tài liệu PDF trên PC chỉnh sửa file PDF download foxit reader 32bit mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

Phần mềm đọc PDF

Hỗ trợ tạo, chuyển đổi file PDF miễn phí

Phần mềm đọc PDF miễn phí Foxit Reader là một công cụ thông minh và tiện ích, nhằm giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về việc mở, xem và tương tác với tệp tin PDF - định dạng tài liệu phổ biến. Được thiết kế với giao diện đơn giản và tính năng đa dạng, Phần mềm đọc PDF Foxit Reader mang lại trải nghiệm đọc tài liệu mượt mà và hiệu quả cho người dùng.

Tags: download phần mềm đọc pdf mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chú thích file PDF". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật