download Adobe Reader cho Mac DC 2015.010.20060

Adobe Reader cho Mac

 DC 2015.010.20060
Download      

Download Adobe Reader cho Mac - Mở tài liệu PDF, chỉnh sửa, tạo chữ ký cho PDF

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/02/2021

Ứng dụng Adobe Reader cho Mac hỗ trợ quản lý file PDF hiệu quả trên hệ điều hành Mac. Với các tính năng xem file, in ấn, tạo chữ ký để bảo vệ file dữ liệu. Sử dụng Adobe Reader trên hệ điều hành Mac, người dùng có thể chỉnh sửa, sao chép, sắp xếp cũng như bố cục giao diện PDF hợp lý hơn


Giới thiệu Adobe Reader cho Mac

Adobe Reader cho Mac hỗ trợ người dùng xem file văn bản PDF bằng việc mở bất kỳ các tập tin văn bản được định dạng file PDF như các văn bản, bài thuyết trình, bảng tính … Ứng dụng hỗ trợ mở nhiều file PDF trên nhiều tab trong giao diện, giúp người dùng thực hiện các thao tác với các file dễ dàng.

adobe reader cho mac

Download Adobe Reader cho Mac - Đọc file PDF cho Mac

Không chỉ xem các file văn bản thông thường, Adobe Reader cho Mac còn hỗ trợ người dùng xem các file media bao gồm video, âm thanh, hình ảnh, kể cả các bản thiết kế CAD cũng như sơ đồ các bản vẽ được chuyển đổi sang file PDF bằng việc tích hợp tính năng PDF Portfolios. Sử dụng Adobe Reader cho Mac, người dùng có thể đính kèm các nhận xét, them ghi chú cùng các thông tin phản hồi vào file PDF. Bạn dễ dàng đánh dấu lên bất kỳ vị trí nào trên file PDF bằng công cụ Sticky và Highlighter.

Adobe Reader cho Mac hiển thị 2 chế xem file bao gồm xem nhiều trang dàn trải và xem toàn màn hình. Các phím tắt cũng được sử dụng như in ấn, phóng to/ thu nhỏ, undo/redo … giúp người dùng tiết kiệm thao tác và thời gian. Với tính năng tìm kiếm từ hoặc đoạn văn bản, người dùng chỉ cần gõ một từ hoặc một đoạn văn bản được xuất hiện trong file pdf. Thông tin tìm kiếm diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Adobe Reader cho Mac hỗ trợ in ấn file pdf dễ dàng, người dùng có thể chèn chữ ký của mình để bảo vệ bản quyền file dữ liệu của mình.

Các tính năng chính của Adobe Reader cho Mac

- Xem các tài liệu PDF khác nhau:
- Hỗ trợ xem những file đa phương tiện:
- Tích hợp công cụ nhận xét bài viết:
- Tùy chọn chế độ đọc văn bản:
-Tìm kiếm từ hoặc đoạn văn bản:
- Bảo vệ hệ thống máy tính:
- In ấn tài liệu:
- Chèn chữ kí vào các file PDF:
- Sử dụng trên nhiều thiết bị di động:
- Tự tạo các file PDF:
- Chuyển đổi PDF sang các định dang Word, Excel:
- Mã hóa bằng mật khẩu:


Liên kết tải về - [823 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Reader cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe reader cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Reader cho Mac DC 2015.010.20060


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm