download WPS PDF Cho Android

WPS PDF

 Cho Android

Download WPS PDF - Trình đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/07/2020

WPS PDF là ứng dụng đọc và chỉnh sửa PDF trên thiết bị di động với rất nhiều tính năng hữu ích mà bạn có thể khai thác như: chú thích vào file, công cụ đánh dấu PDF như gạch chân, tô sáng, ghi chú... Bên cạnh đó, đây còn là ứng dụng cắt file PDF cho phép bạn hợp nhất nhiều tệp PDF thành một, chuyển đổi PDF sang các định dạng khác, in và chia sẻ tài liệu.


Quảng cáo

Nếu như Foxit Reader được xem là trình đọc file PDF hoàn hảo trên nền tảng máy tính thì WPS PDF cũng được người dùng di động yêu thích, bạn hãy trải nghiệm trình xem PDF này và sẽ thấy rằng tính năng của nó so với Foxit Reader là không hề thua kém. Cụ thể, tiện ích cho phép bạn đọc file PDF với giao diện hiển thị rõ ràng, có chế độ đọc ban đêm bằng cách điều chỉnh độ sáng màn hình, đọc file PDF dưới dáng sách, Reflow các tệp PDF... việc mở file PDF trên điện thoại chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

wps pdf

Download WPS PDF, Trình đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF

WPS PDF tích hợp sẵn các công cụ đánh dấu PDF như gạch chân, tô sáng, ghi chú, khả năng tìm kiếm và nhận tất cả các tài liệu PDF trong điện thoại của bạn, đồng thời quản lý các file PDF có trên thiết bị, tìm tài liệu theo từ khóa. Ngoài ra, người dùng cũng được phép chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác, chia sẻ tệp PDF dễ dàng, trích xuất PDF, tách trang, hợp nhất nhiều tệp PDF làm một... Những tính năng này bạn có thể tìm thấy trên Adobe Reader - một trình đọc và chỉnh sửa file PDF có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay, tải về Adobe Reader để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Các tính năng chính của WPS PDF:

- Xem tài liệu PDF, hỗ trợ đọc file vào ban đêm

- Gạch chân, tô sáng, ghi chú vào tệp PDF

- Tìm kiếm, quản lý file PDF

- Chuyển đổi PDF sang định dạng khác

- Hợp nhất hoặc chia tách file PDF

- In ấn và chia sẻ tài liệu


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WPS PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wps pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WPS PDF Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá