Phần mềm - CHIA SẺ TÀI LIỆU

45 phần mềm liên quan tới "chia sẻ tài liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

1AVShare

Phần mềm chia sẻ file
1AVShare là một ứng dụng dành cho hệ điều hành Windows, Nó giúp người dùng chia sẻ các file trên hệ thống của mình với người dùng tin cậy khác, hoặc truy cập từ xa ở bất cứ nơi đâu.

Tags: chia sẻ file chia sẻ dữ liệu chia sẻ tài liệu download 1avshare miễn phí tải 1avshare free

29320
lượt tải

3/5
Download

Zoho Docs

Quản lý tài liệu trực tuyến
Zoho Docs cho Windows là dịch vụ quản lý tài liệu trực tuyến cho phép người dùng lưu trữ và theo dõi nhiều file tài liệu khác nhau, đồng thời có thể tạo và chỉnh sửa các tài liệu của mình. Hơn nữa, trang web trực tuyến của Zoho còn giúp bạn bảo mật tài liệu an toàn và chia sẻ chúng với những người liên quan. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chuyển file trực tiếp từ Google Docs sang dịch vụ này. chia sẻ tài liệu

Tags: lưu trữ trực tuyến quản lý tài liệu trực tuyến chia sẻ tài liệu online download zoho docs cho windows free tải về zoho docs cho windows miễn phí

9
lượt tải

3/5
Download


Docx Reader

Trình đọc tài liệu trên điện thoại

Docx Reader cung cấp đến bạn một ứng dụng đa tính năng, cho phép bạn đọc và xem nhiều định dạng tài liệu khác nhau như PDF, PPT, TXT... tích hợp với trình quản lý file, tìm kiếm sách theo nhiều tiêu chí khác nhau. Ứng dụng Docx Reader cũng hỗ trợ chia sẻ tài liệu qua email và mạng xã hội, tương thích với cả điện thoại lẫn máy tính bảng.

chia sẻ tài liệu

Tags: đọc tài liệu xem file PDF quản lý tài liệu docx reader free download download docx reader moi nhat

447
lượt tải

3/5
Download

AndrOpen Office

Bộ phần mềm văn phòng cho thiết bị di động

AndrOpen Office là bộ chuyển đổi OpenOffice cho Android đầu tiên trên thế giới và là bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ và hoàn chỉnh cho định dạng OpenDocument. Bạn có thể xem, chỉnh sửa, chèn và xuất tài liệu văn phòng bằng các tính năng đầy đủ của OpenOffice, từ trình xử lý văn bản, đến bảng tính, trình bày đồ họa, vẽ và toán học.

Tags: xem tài liệu chuyển đổi văn bản lưu trữ tài liệu download andropen office free tải về andropen office miễn phí

653
lượt tải

3/5
Download

PDF Reader

Xem và chỉnh sửa file PDF

PDF Reader là trình xem và chỉnh sửa PDF trên điện thoại và máy tính bảng, phép bạn xem, chú thích, quét, ký và chuyển đổi các tệp PDF. Ứng dụng PDF Reader cũng tích hợp chức năng sao lưu và gửi tệp cho bạn bè qua email hoặc bất kỳ dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến nào. Tiện ích này sẽ giúp tối ưu hóa chất lượng và năng suất công việc của bạn.

Tags: chỉnh sửa PDF sao lưu tệp PDF chia sẻ tài liệu PDF download pdf reader free tải về pdf reader miễn phí

411
lượt tải

3/5
Download

Smart Doc Scanner

Biến điện thoại thành máy quét thông minh

Smart Doc Scanner biến điện thoại của bạn thành máy quét thông minh, giúp bạn số hóa tài liệu chỉ với vài thao tác, hỗ trợ gửi biên nhận, hóa đơn, tài liệu nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt Smart Doc Scanner có giao diện trực quan với chất lượng hàng đầu, khả năng xử lý hình ảnh nhanh và các chế độ tương phản thông minh, giúp bạn chụp ảnh tốt nhất.

Tags: quét tài liệu scan ảnh qua điện thoại chia sẻ tài liệu scan tải smart doc scanner mới nhất download smart doc scanner free

620
lượt tải

3/5
Download

Polaris Office

Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ văn phòng
Polaris Office nổi bật với thiết kế đám mây và khả năng kết nối với mọi thiết bị, cung cấp hàng loạt tính năng như tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu PDF và tài liệu Microsoft Office, chuyển đổi chúng sang các định dạng khác và đồng bộ file giữa nhiều thiết bị.

Tags: chỉnh sửa tài liệu tạo file PDF chia sẻ tài liệu Office tải polaris office mới nhất download polaris office free

31
lượt tải

5/5
Download

Blubster

Chia sẻ file, dữ liệu mạnh mẽ
Blubster là một phần mềm chia sẻ file độc đáo giúp bạn chia sẻ tập tin nhanh chóng và dễ dàng giống như Gnutella. Qua đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng các mạng khác nhau để chia sẻ hoặc tải file mà không bắt buộc phải có một máy chủ làm trung tâm.

Tags: chia sẻ dữ liệu trực tuyến download blubster 3.1.1 version free download blubster

12889
lượt tải

3/5
Download

Dukto

Phần mềm chia sẻ file qua mạng LAN
Dukto là ứng dụng giúp người dùng gửi và nhận các tập tin, thư mục hay đoạn văn bản bất kỳ giữa các máy tính với nhau hoặc giữa máy tính với các thiết bị khác trong mạng LAN. Đơn giản chỉ cần mở Dukto trên 2 thiết bị và lựa chọn những gì bạn muốn chuyển.

Tags: chia sẻ dữ liệu trong mạng LAN chia sẻ tài liệu trong mạng LAN Share dữ liệu trong cùng mạng download dukto r6 free tải dukto mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

NetOp Vision Pro

Quản lý lớp học dành cho giáo viên
NetOp Vision Pro là phần mềm quản lý lớp học dành cho các giáo viên với các tính năng tổng hợp và đánh giá dựa trên công nghệ đám mây. Các thầy cô giáo có thể chia sẻ tài liệu giảng dạy, bài học và nội dung trực tuyến, tạo các bài kiểm tra, chấm điểm, nhận các phản hồi từ học sinh sinh viên hay xem các báo cáo chi tiết về tình hình học tập của sinh viên.

Tags: quản lý lớp học chia sẻ tài liệu giảng dạy tạo bài kiểm tra trực tuyến đánh giá lớp học tải netop vision pro miễn phí download netop vision pro free

12056
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chia sẻ tài liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá