download AndrOpen Office Cho Android

AndrOpen Office

 Cho Android

Download AndrOpen Office - Bộ phần mềm văn phòng cho thiết bị di động

Thu Hà  cập nhật: 04/06/2019

AndrOpen Office là bộ chuyển đổi OpenOffice cho Android đầu tiên trên thế giới và là bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ và hoàn chỉnh cho định dạng OpenDocument. Bạn có thể xem, chỉnh sửa, chèn và xuất tài liệu văn phòng bằng các tính năng đầy đủ của OpenOffice, từ trình xử lý văn bản, đến bảng tính, trình bày đồ họa, vẽ và toán học.


Quảng cáo

AndrOpen Office là bộ văn phòng gồm 5 thành phần: trình xử lý văn bản, bảng tính, trình bày đồ họa, vẽ và toán học, hỗ trợ nhập và xuất các định dạng tài liệu được tạo ra từ Microsoft Word, Excel, PowerPoint, OpenDocument, PDF, TIFF, DIF và các phiên bản của bộ Microsoft 2007. Người dùng có thể xem, chỉnh sửa, chèn, xuất dữ liệu, chuyển đổi tài liệu sang PDF, tạo mật khẩu cho tài liệu... nếu bạn muốn có một ứng dụng văn phòng cho di động hãy download và cài đặt tiện ích này.

andropen office

Download AndrOpen Office, Bộ phần mềm văn phòng cho thiết bị di động

AndrOpen Office hỗ trợ cho macro, tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, Box, Dropbox, OneDrive hay các tính năng in ấn, kiểm tra chính tả, gạch nối, từ điển đồng nghĩa. Ứng dụng này cũng có khả năng làm việc trong nhiều ngôn ngữ khác nhau, kết hợp với chuột ảo để gán các sự kiện của thiết bị, dễ dàng hơn trong các công việc xử lý tài liệu.

Microsoft đã cho ra mắt bộ ứng dụng văn phòng Office 2019 với nhiều tính năng thú vị, hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc tạo văn bản, xử lý bảng tính và bài thuyết trình, Office 2019 có rất nhiều cải tiến so với phiên bản trước đó, đã có phiên bản cho Windows và Mac.

Các tính năng chính của AndrOpen Office:

- Xử lý văn bản, bảng tính, vẽ, toán học

- Chỉnh sửa, xuất, chuyển đổi tài liệu

- Hỗ trợ nhiều định dạng file

- Xuất tài liệu sang PDF

- Tích hợp các dịch vụ đám mây


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AndrOpen Office được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat andropen office là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AndrOpen Office Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá